Điện Hạ Công Lược

Điện Hạ Công Lược

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng phần 2 (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Điện Hạ Công Lược – Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng phần 2 (2019) Vietsub Thuyết minh

Đường Hiểu Thiên luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía khán giả, đặc biệt là các bạn nữ bởi ngoại hình nổi bật và chiều cao lý tưởng. Anh xuất thân là một người mẫu, bén duyên với điện ảnh và nhanh chóng để lại khá nhiều ấn tượng trong thời gian qua. Nhờ vậy, nam thần họ Đường đã được mời đảm nhận vai chính trong phần 2 của Accidentally In Love mang tên Điện Hạ Công Lược. Phim được khởi động ngay sau đó, đến nay đã hoàn thành tất cả mọi hạng mục và dự kiến sẽ được phát sóng vào đầu tháng 12 này.

Điện Hạ Công Lược

Thuộc thể loại cổ trang hài hước, Điện Hạ Công Lược là webdrama không được đầu tư không quá lớn của điện ảnh hoa ngữ nhưng lại nhận được sự kỳ vọng từ khán giả. Ngoài Hiểu Thiên, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng của xứ Trung như: Hoàng Nhật Oánh, Lữ Vân Phong, Lâm Phong Tùng, Tăng Khả Ni,…Yếu tố trẻ trong thời gian gần đây chính là con bài mang đến nhiều thành công cho các nhà làm phim trung quốc, sự thu hút về ngoại hình cũng như tạo hình nhân vật là điểm mạnh của nhiều bộ drama Hoa Ngữ, nó đang cho thấy lợi thế so với việc đầu tư khủng cùng dàn sao đình đám. Trong phần 2 này, phim lấy bối cảnh thời cổ trang trong game và xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước, đáng yêu giữa Đồ Tư Dập và Lâm Tranh Tranh.

Phim Điện Hạ Công Lược

Thực ra, Tư Dập là một nam thần điển trai và được nhiều người ngưỡng mộ, anh làm đại diện phát ngôn cho một game nổi tiếng. Trong một lần ngoài ý muốn, anh vô tình bị cuốn vào thế giới game và hóa thành nam chủ Tam Vương Tử. Sau khi biết điều này, bạn gái Tranh Tranh ngay lập tức tìm cách vào trò chơi này, sau đó trở thành Tam Vương Phi, cùng Tư Dập thực hiện nhiệm vụ đoạt lấy ngai vàng. Tuy nhiên, Vương Tử lại quên đi hết trí nhớ, không nhận ra Vương Phi. Từ đây, hai người trải qua những câu chuyện dở khóc dở cười…

Phim liên quan