Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Điệp Viên 007: Ánh Sáng Ban Ngày

Điệp Viên 007: Ánh Sáng Ban Ngày

The Living Daylights (1987) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Điệp Viên 007: Ánh Sáng Ban Ngày – Bond 15: The Living Daylights 1987 Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những phần phim ấn tượng nhất trong loạt phim 007 James Bond với sự tham gia của nam diễn viên gạo cội Timothy Dalton, Điệp Viên 007: Ánh Sáng Ban Ngày ra mắt năm 1987 đã thu về rất nhiều thành công lớn, trong đó phải kể tới con số 190 triệu USD thu về từ 30 triệu USD đầu tư. The Living Daylights cũng chính là sự khởi đầu mới cho xu hướng phát triển nhân vật 007 sau này giúp khán giả ngày càng mê nhân vật này hơn thay vì cảm thấy nhàm chán vì xem quá nhiều trong một khuôn mẫu mà công lớn phải kể tới sự sáng tạo đến từ đạo diễn John Glen.

Điệp Viên 007 Ánh Sáng Ban Ngày

Nhiệm vụ của đầu tiên của James Bond trong Điệp Viên 007: Ánh Sáng Ban Ngày là bảo vệ một người đào ngũ của Liên Xô tên là Koskov (Jeroen Krabbé) từ một tay bắn tỉa KGB. Bond nhận ra rằng tay bắn tỉa này lại là một người phụ nữ xinh đẹp, một người mà không có những phát bắn tự tin và không hiểu sao Bond cũng bắn trả trượt không giống như anh của ngày thường. Cuối cùng, Bond phát hiện ra rằng Koskov đã làm giả cuộc đào thoát và đã sử dụng bạn gái của mình là Kara (Maryam d’Abo) thực hiện nhiệm vụ bắn tỉa.

Diep Vien 007 Anh Sang Ban Ngay The Living Daylights 1987

Kế hoạch của tên lính kia thất bại và bị bắt trở lại thì, Bond bắt đầu công cuộc đi tìm lý do tại sao một tay chân của tướng Koskov đã được gửi đến giết anh ta. Càng ngày mọi thứ càng trở nên phức tạp với những gì đang diễn ra nhưng Bond không hề nản lòng.

Điệp Viên 007 Ánh Sáng Ban Ngày

Nhiệm vụ tiếp theo của Bond là đưa tay lính tới Afghanistan, nơi Bond phải đối đầu với một tay trùm buôn bán vũ khí được gọi là Brad Whitaker. Sau nhiều sự việc diễn ra, càng ngày 007 càng tìm ra được nhiều manh mối và mở cánh cửa cất giấu những bí mật to lớn.

Phim liên quan