Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu

Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu

Diamonds Are Forever (1971) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu – Bond 7: Diamonds Are Forever (1971) Vietsub HD

Sau thành công vang dội với phần thứ 3 thì đạo diễn Guy Hamilton bất ngờ ngừng tham gia trong các phẩn kế tiếp, thế nhưng một tin rất vui là ông đã quay trở lại với phần thứ 7 của bộ phim Điệp Viên 007 mang tên Kim Cương Vĩnh Cửu được ra mắt vào năm 1971. Hamilton luôn được đánh giá là một đạo diễn xuất sắc, ông đã cho thấy tài năng của mình khi mang tới khán giả một Goldfinger ấn tượng cả về nội dung cho tới những cảnh quay và lần hợp tác kế tiếp của ông với nam chính, diễn viên ngôi sao Sean Connery được rất nhiều khán giả mong đợi. Tất nhiên, không phụ lòng mong mỏi, Bond 7: Diamonds Are Forever đã thu về 112 triệu USD từ 7,2 triệu USD kinh phí đầu tư, đồng thời nhận được 1 đề cử cho giải Oscar.

Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu

Nội dung của phim Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu bắt đầu từ khi điệp viên Bond điều tra các hoạt động bí ẩn của thị trường kim cương trên khắp thế giới, ông phát hiện ra rằng tay trùm ác quỷ Ernst Blofeld đang tích trữ các viên ngọc quý để sử dụng trong một vệ tinh laser chết người có khả năng phá hủy các mục tiêu lớn trên đất, cùng bao gồm cả nước biển và không khí.

Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu

Bond, với sự giúp đỡ của cô nàng xinh đẹp hành nghề buôn lậu lâu năm là Tiffany Case (Jill St. John), anh bắt đầu lên kế hoạch ra để ngăn chặn những kẻ đang có những ý tưởng điên cuồng muốn phá hoại thế giới, nhưng trước tiên anh sẽ phải vật lộn với hàng loạt các kẻ thù. Anh ta phải đối mặt với những sát thủ máu lạnh là Mr. Wint và Mr. Kidd, cũng như Bambi và Thumper – hai người đẹp quyến rũ những người xứng đánh để Bond dành ra một trận đấu trong trận chiến tay đôi! Cuối cùng là sự xuất hiện của một tỷ phú giàu có tên là Willard Whyte, người có thể đang nắm giữ bí mật quan trọng tại nơi ở của Blofeld. Bond sẽ làm gì để phá được phi vụ rất khó nhằn này, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Điệp Viên 007: Kim Cương Vĩnh Cửu

Sau phần 5 của bộ phim ra mắt hồi năm 1967, nam chính quen thuộc Sean Connery đã bất ngờ bỏ vai James Bond, các nhà sản xuất đã thật sự đau đầu khi tìm người thay thế và như chúng ta đã biết, George Lazenby là người đảm nhiệm vai Bond trong phần thứ 6 và nó đã không thành công được như mong đợi, lý do chính bởi diễn xuất của Lazenby được nhiều người nhận xét là khá mờ nhạt so với bức chân dung Bond của Connery. Khi mà các nhà sản xuất đang lên kế hoạch để thuê nam diễn viên người Mỹ John Gavin vào vai Bond trong phần 7 thì đúng phút chót, ngôi sao của chúng ta, Sean Connery quay trở lại và nó đã góp phần quan trọng trong việc làm nên thành công cho Kim Cương Vĩnh Cửu.

Phim liên quan