Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Điệp Viên 007: Người Đi Tìm Mặt Trăng

Điệp Viên 007: Người Đi Tìm Mặt Trăng

Moonraker (1979) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Điệp Viên 007: Người Đi Tìm Mặt Trăng – Bond 11: Moonraker (1979) Vietsub HD

Bắt đầu chỉ đạo từ phần thứ 10, đạo diễn Lewis Gilbert ngay lập tức cho thấy tài năng của mình khi mà Bond 10 mang về khoản doanh thu cao nhất kể từ phần đầu tiên, không chỉ vậy mà còn nhận tới 3 đề cử cho giải Oscar, chính vì thế mà Người Đi Tìm Mặt Trăng ra mắt hồi năm 1979 rất được khán mong đợi, sự thay đổi từ vai trò đạo diễn cho tới nam chính dường như đã được khán giả đón nhận một cách hết sức tích cực. Và với thành công của phần trước khi phần này các nhà làm phim quyết định có sự thay đổi để mang về những cột mốc mới, những con số mới ít nhất là về mặt doanh thu, vì vậy mà kinh phí đầu tư dành cho Bond 11: Moonraker lên tới 34 triệu USD.

Điệp Viên 007: Người Đi Tìm Mặt Trăng

Nội dung của phim Điệp Viên 007: Người Đi Tìm Mặt Trăng bắt đầu từ việc một tàu con thoi không gian tên Moonraker do Drax Industries thiết kế đang trên đường đến U.K khi nó bị bắt cóc ở giữa không trung và những thành viên trong phi hành đoàn của chiếc 747 mang nó đã bị giết. Bond ngay lập tức được triệu tập để hành động, và bắt đầu cuộc điều tra với chính Hugo Drax. Trong khi ở phòng thí nghiệm Drax, Bond gặp được Tiến sĩ Holly Goodhead, một cô nàng tuyệt đẹp và tuyệt vời, một phi hành gia NASA và nhân viên CIA đang điều tra Drax cho Chính phủ Hoa Kỳ.

Điệp Viên 007: Người Đi Tìm Mặt Trăng

Một trong những kẻ cướp của Drax, một người tàn độc tên là Chan đang cố gắng giết Điệp viên 007 tại phòng thí nghiệm nhưng khi thất bại, anh ta theo Bond đến Venice và cố gắng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình tại đó. Bond và Goodhead lần theo dấu vết của Drax đến Brazil, nơi họ một lần nữa tiếp cận Goliath Jaws 7 inch, một người có ngoại hình khổng lồ với hàm răng kim loại.

Điệp Viên 007: Người Đi Tìm Mặt Trăng

Thoát khỏi anh ta, họ phát hiện ra sự tồn tại của một trạm không gian vũ trụ khổng lồ không bị phát hiện bởi hệ thống radar của Hoa Kỳ hay của Liên Xô và một kế hoạch khủng khiếp của Drax đang được thực thi khi nó sử dụng khí thần kinh trong một dự án diệt chủng. Bond và Holly phải nhanh chóng tìm ra cách để ngăn chặn Hugo Drax trước khi những kế hoạch khủng khiếp mà hắn ta đưa ra bắt đầu có những hiệu lực …

Phim liên quan