Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Điệp Viên 007: Riêng Cho Đôi Mắt Em

Điệp Viên 007: Riêng Cho Đôi Mắt Em

For Your Eyes Only (1981) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Điệp Viên 007: Riêng Cho Đôi Mắt Em – Bond 12: For Your Eyes Only (1981) Vietsub Thuyết minh HD

Sau 2 phần phim hết sức thành công, đạo diễn Lewis Gilbert ngừng chỉ đạo và tựa phim hành động phiêu lưu mang tên Điệp Viên 007 tiếp tục có sự thay đổi nhân sự, lần này người đảm nhiệm vai trò đạo diễn là John Glen, ông vốn tham gia trong nhiều phần phim trước đó với vai trò chỉnh sửa phim và đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay của ông, tuy nhiên ông đã nhanh chóng cho thấy tài năng của mình khi Riêng Cho Đôi Mắt Em được khán giả hết sức đón nhận. Bằng chứng là số tiền 195 triệu USD thu về trên toàn cầu từ 28 triệu USD kinh phí đầu tư, giúp nó trở thành một trong những tựa phim thành công nhất trong năm 1981.

Điệp Viên 007: Riêng Cho Đôi Mắt Em

Nội dung của phim Điệp Viên 007: Riêng Cho Đôi Mắt Em bắt đầu khi một con tàu tuần tra của Anh ở Hy Lạp vô tình bị đánh chìm tại khu vực bờ biển Albania, trong khi người Anh lo ngại rằng một phần cứng trên boong tàu có thể được sử dụng chống lại họ và họ cần phải tìm thấy nó thì các cường quốc trên thế giới bắt đầu tìm kiếm những hàng hóa bị mất của mình: hệ thống ATAC hiện đại, điều này sẽ cho phép tàu vũ trụ hạt nhân Polaris kiểm soát không giới hạn. Vì vậy, để đảm bảo rằng không ai biết rằng họ đang tìm kiếm nó, họ yêu cầu một nhà hải dương học nổi tiếng tìm cách định vị con tàu. Nhưng trước khi ông có thể đưa ra báo cáo của mình, ông đã bị giết bởi người lái tàu, chính là người mang con gái ông đến gặp ông và vợ ông.

Phim Điệp Viên 007: Riêng Cho Đôi Mắt Em

Khi Bond tham gia vào cuộc tìm kiếm, anh ta nghi ngờ một người đàn ông tên là Kristatos chính là người đang giấu thiết bị đó. Sự cạnh tranh giữa các quốc gia ngày càng gia tăng lên đến độ nguy hiểm, nhưng Bond tìm thấy một đối tác tuyệt vời cho mình, đó chính là cô nàng Melina Havelock xinh đẹp, người đổ lỗi cho Kristatos vì cái chết của bố mẹ cô. Hành động không ngừng bao gồm các cuộc chạy đua ô tô, rượt đuổi trong những trận đánh dưới nước, và thậm chí là một chuyến đi ngoạn mục với các rạn san hô sắc nhọn. Nhưng tất cả điều này chỉ là một khúc dạo đầu cho cuộc tấn công tổng lực của Điệp viên 007 vào một pháo đài trên đỉnh núi để tìm ra sự thật.

Phim liên quan