Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Điệp Viên 007: Sát Thủ Với Khẩu Súng Vàng

Điệp Viên 007: Sát Thủ Với Khẩu Súng Vàng

The Man with the Golden Gun (1974) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Điệp Viên 007: Sát Thủ Với Khẩu Súng Vàng – Bond 9: The Man with the Golden Gun (1974) Vietsub HD

Trở lại từ phần 7, đạo diễn Guy Hamilton tiếp tục gắn bó với Điệp Viên 007 trong phần 9 và đây chắc chắn là một tin mừng đối với khán giả yêu mến tựa phim này khi mà ông chính là người thành công nhất với những phần phim mà mình phụ trách, ông luôn biết cách tạo ra được sự khác biệt mặc cho việc kinh phí đầu tư là cao hay thấp, chính vì thế mà Sát Thủ Với Khẩu Súng Vàng ra mắt hồi năm 1974 cũng vẫn là một tác phẩm được nhiều người chú ý. Phim được hợp tác bởi điện ảnh Anh và Mỹ với kinh phí đầu tư 13 triệu USD, con số lớn so với những phần trước đây và nó cũng rất thành công khi mang về 97 triệu USD trên toàn cầu. Đặc biệt các cảnh quay của Bond 9: The Man with the Golden Gun được thực hiện chủ yếu tại Thái Lan và trung quốc.

Điệp Viên 007: Sát Thủ Với Khẩu Súng Vàng

Trong phim Điệp Viên 007: Sát Thủ Với Khẩu Súng Vàng , Scaramanga là một người đàn ông nổi tiếng với biệt danh “người của cây súng vàng”, bởi vì khẩu súng vàng ông mang và viên đạn vàng mà ông sử dụng cho mục tiêu của mình. Tới một ngày nọ, Bond nhận được tin nhắn được cho là đến từ Scaramanga nói rằng Bond là mục tiêu tiếp theo của anh ta. Vì vậy, M quyết định cắt giảm vợi nhiệm vụ của Bond cho đến khi mối nguy hiểm của Bond đã được vô hiệu. Nhưng thực tế cho thấy rằng nhiệm vụ mà anh ta đang thực hiện là hết sức cấp bách nên vì thế mà Bond quyết định một mình lên đường và tự tìm Scaramanga.

Điệp Viên 007: Sát Thủ Với Khẩu Súng Vàng

Khi mà Bond nghĩ rằng anh ta đã tìm thấy Scaramanga nhưng sau đó anh ta lại khám phá ra rằng thực tế là Scaramanga không hề theo dõi Bond khi mà Bond bắn vào anh ta và nhớ anh ta, điều mà anh ta không làm. Nhưng người đàn ông đã bị giết là người mà anh ta từng tìm kiếm. Một nhà khoa học làm việc trên một thiết bị có thể khai thác năng lượng mặt trời có thể là manh mối quan trọng. Vì vậy, ngay bây giờ Bond phải tiếp tục lần theo các manh mối để tìm ra được danh tính thực sự của Scaramanga.

Phim liên quan