Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Điệp Viên 007: Sống Và Hãy Chết

Điệp Viên 007: Sống Và Hãy Chết

Live and Let Die (1973) Trạng thái: HD 6.8 - 78,388 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Điệp Viên 007: Sống Và Hãy Chết – Bond 8: Live and Let Die (1973) Vietsub HD

Là phần thứ 8 trong danh sách dài những phần của tựa phim hành động, phiêu lưu ăn khách bậc nhất của điện ảnh thế giới mang tên Điệp Viên 007, Sống Và Hãy Chết tiếp nối thành công của 7 phần trước và lần này đạo diễn lừng danh Guy Hamilton tiếp tục đảm nhiệm vai trò chỉ đạo, trong khi đo vai nam chính được giao cho người khác do diễn viên Sean Connery quyết định chia tay sau hàng chục năm gắn bó, lần này người thay thế là nam sao người Anh Roger Moore, mặc dù rất tiếc cho quyết định của Sean nhưng khán giả luôn mong đợi vào sự xuất sắc đến từ cái tên mới. Bond 8: Live and Let Die đã không phụ lòng người xem khi nó mang về những thành công hết sức đáng ngợi khen cả về giải thưởng lẫn doanh thu.

Điệp Viên 007: Sống Và Hãy Chết

Nội dung của phim Điệp Viên 007: Sống Và Hãy Chết bắt đầu khi Bond điều tra những vụ giết người của ba nhân viên, lúc này anh ta nhanh chóng nhận ra mình cũng chính là một mục tiêu sắp tới, vì thế anh ta chọn cách trốn tránh những tên sát thủ bằng việc đóng giả thành một người tên là Kananga đầy quyền thế với biệt danh thường biết tới là Mr. Big. Tại thời điểm này, Kananga đang hợp tác với nhiều người khác để lên một kế hoạch đe dọa toàn cầu bằng cách sử dụng hàng tấn heroin tự sản xuất.

Điệp Viên 007: Sống Và Hãy Chết

Khi Bond cố gắng làm sáng tỏ kế hoạch của người quản lý, anh ta gặp Solitaire, một cô nàng đọc thẻ Tarot xinh đẹp với những món quà đầy ma thuật rất quan trọng đối với chúa tể của tội phạm. Tất nhiên, với tài năng thiên phú của mình, Bond đã làm việc bằng phép thuật của riêng mình, và sân khấu được thiết lập cho những cảnh hành động xung quanh những con voodoo, cá sấu đói và những chiếc thuyền tốc hành. Anh lại tiếp tục vượt qua những thử thách mới, những khoảng khắc sinh tử cùng kẻ địch để phá những vụ án khó khăn nhất.

Phim liên quan