Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Điệp Viên Bóng Đêm

Điệp Viên Bóng Đêm

Incoming (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Điệp Viên Bóng Đêm – Incoming (2018) vietsub thuyết minh

Thành công với vai diễn Boyka trong loạt phim Quyết đấu, nam diễn viên người Anh Scott Adkins mặc dù không được xếp vào hàng siêu sao của Hollywood nhưng chắc chắn tên tuổi của anh xứng tầm ngôi sao của dòng phim hành động võ thuật, anh được đóng chính trong không ít phim đình đám mà mới đây nhất là dự án hành động viễn tưởng mang tên Điệp Viên Bóng Đêm của đạo diễn Eric Zaragoza. Điều thú vị chính là việc phim được sản xuất bởi điện ảnh Serbia với toàn bộ cảnh quay đều được thực hiện tại Belgrade, Serbia.
Điệp Viên Bóng Đêm
Nội dung của phim Điệp Viên Bóng Đêm bắt đầu từ một trạm vũ trụ quốc tế, nơi mà hiện nay đã trở thành một nhà tù, đồng thời cũng là nơi đen tối nhất ngoài vũ trụ, nơi mà không ai có thể thoát được ra ngoài và cũng không có ai biết nó ở đó. Tuy nhiên, khi mà những kẻ khủng bố bị cầm tù chiếm được quyền kiểm soát Trạm và biến nó thành một tên lửa nhắm thẳng vào Moscow, chỉ có hai người gồm một phi công đưa đón và một bác sĩ tân binh mới có thể ngăn chặn chúng.
Điệp Viên Bóng Đêm
Mặc dù vậy, nhiệm vụ của họ còn khó lên gấp bội lần bởi sự xuất hiện của một điệp viên CIA gian manh tên là Reiser (Scott Adkins), người có kế hoạch của riêng mình cho sân bay và những kẻ khủng bố ở bên trong.

Phim liên quan