Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Điệp viên Cody Banks 2

Điệp viên Cody Banks 2

Agent Cody Banks 2: Destination London (2004) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Kevin Allen
Director

Diễn viên


Frankie Muniz isCody Banks
Cody Banks
Anthony Anderson isDerek Bowman
Derek Bowman
Hannah Spearritt isEmily Sommers
Emily Sommers
Alfie Allen isBerkhamp on Double Bass
Berkhamp on Double Bass
Anna Chancellor isJo Kenworth
Jo Kenworth

Phim Điệp viên Cody Banks 2 – Cody Banks 2 (2004) Vietsub Thuyết minh

Sau đúng 1 năm từ khi phần 1 ra mắt, Cody Banks 2 đã được phát hành tại thị trường Âu Mỹ. Sự thành công vang dội của phần đầu chính la chất xúc tác giúp nhà sản xuất nhanh chóng ra mắt phần 2, nhưng vì cái bóng quá lớn mà nó không thể tạo được nhiều điểm nhấn. Với số điểm đánh giá imdb là 4.5 với hớn 13 nghìn lượt bình chọn và doanh thu phòng vé vẻn vẹn 28 triệu đô đã nói lên sự thất bại của phần 2 cũng là phần cuối cùng này.

Điệp viên Cody Banks 2

Phim có tựa đề việt là Điệp viên Cody Banks 2, thuộc thể loại hành động hài hước, do đạo diễn Kevin Allen đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Frankie Muniz, Anthony Anderson, Hannah Spearritt, Alfie Allen, Cynthia Stevenson,…Tuy nhiên, ở phần 2 này chỉ có duy nhất nam chính Frankie là xuất hiện tại phần 1, hầu hết các nhân vật khác đều thay đổi, và đó cũng chính là lý do thất bại của tác phẩm.

Phim Cody Banks 2 (2004)

Lấy bối cảnh 1 năm sau ở phần trước, nội dung phim tiếp tục xoay quanh hành trình phá án đầy thú vị và hài hước của đặc vụ Cody Banks. Lần này, anh có nhiệm vụ truy lùng cố vấn trưởng Victor Diaz đang sở hữu con vi mạch điều khiển tâm trí và tìm cách phá vỡ kế hoạch của kẻ đứng sau. Sau đó, Banks phối hợp hành động với một đặc vụ bị giáng chức và một nhân viên Scotland Yard dễ thương, cả 3 cùng nhau hành động.

Phim liên quan