Điệp Vụ Săn Người

Điệp Vụ Săn Người

To Err Is Humane (1987) Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Điệp Vụ Săn Người – To Err Is Humane (1987) Vietsub Lồng tiếng

Là một trong những bộ phim hiếm của Hồng Kim Bảo, nên chắc hẳn không nhiều khán giả yêu thích phim Hong Kong tại từng xem qua To Err Is Humane. Phim ra mắt lần đầu tiên vào năm 1987, khi mà ngôi sao võ thuật quyền lực này còn khá trẻ và chưa thực sự quá nổi tiếng. Ngoài ra, tác phẩm có còn sự tham gia của nữ chính Vương Tổ Hiền, một cái tên mà không xa lạ gì với nhiều người, cô không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu khả năng diễn xuất tuyệt vời.

Điệp Vụ Săn Người

Phim có tên tiếng việt là Điệp Vụ Săn Người, thuộc thể loại hành động hài hước, nội dung xoay quanh nhân vật Ting. Cậu là một nhân viên bình thường tại cửa hàng trang sức, làm việc không biết mệt mỏi suốt 10 năm nhưng vẫn chỉ được nhận đồng lương ít ỏi. Đã thế, cậu còn bị người quản lý bóc lột sức lao động. Một ngày nọ, Ting được điều đến giúp đỡ cho một người phụ nữ lạ mặt, họ bắt cậu giấu kim cương trong người để vận chuyển đến chỗ giao dịch.

Điệp Vụ Săn Người - To Err Is Humane

Phi vụ hoàn thành một cách suôn sẻ nhưng khi đang cầm tiền về thì cậu bị một nhóm cướp đe dọa, lấy đi vali tiền. Không chỉ vậy, cậu còn bị buộc tội thông đồng với nhóm tội phạm và luôn trong sự theo dõi của cảnh sát. Vì quá tức giận mà Ting quyết định lên kế hoạch bắt cóc con gái của quý bà bán kim cương để đòi tiền chuộc. Tuy nhiên, với kỹ năng yếu kém của mình, cậu liên tục gặp phải những rắc rối dở khóc dở cười.