Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Dies Irae – Ngày Phán Xét

Dies Irae – Ngày Phán Xét

Ngày Phán Xét (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.5 8 votes

Trailer phim

Xem Phim Dies Irae – Ngày Phán Xét Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Phim Dies Irae chúng ta sẽ quay trở lại quá khứ một chút, khi đó vào ngày 1 tháng 5 năm 1945 ở Đức , xuất hiện một nhóm các sĩ quan Đức Quốc họ đã thực hiện một nghi kì lạ nào đó trong sự sụp đổ của Berlin, khi đó đã có vô số những người phải thiệt mạng trong trận chiến tranh lịch sử này. Sau chiến tranh, họ đã biến mất vào vương quốc của huyền thoại mà không ai biết liệu nhóm nhân viên này có thành công trong việc phục hồi thứ tự của 13 Lance hay không, và liệu rằng âm mưu đứng sau vụ này là như thế nào ?

Đó là những gì đã xảy ra đối với lịch sử, đến với hiện tại , sau 61 năm sau ở Nhật Bản. Khi đó nội dung của Phim Dies Irae nói về tình bạn của Ren Fujii với Shirou Yusa bỗng nhiên bị tan nát vì một sự cố nào đó mà không thể hàn gắn được, họ kết thúc bằng một trận chiến dữ dội và rồi Ren phải vào bệnh viện trong hai tháng để trị thương. Sau khi rời khỏi bệnh viện, Ren có ý định xây dựng lại cuộc sống mới của mình mà không có Shirou, nhưng kế hoạch của anh ta bị xáo trộn vì sự bất hợp pháp khiến cho lĩnh vực ý thức thông thường bắt đầu tấn công và nuốt chửng thành phố. Điều này khiến anh thực sự khó có thể thực hiện được giấc mơ của mình.

Ngay cả khi nó có nghĩa là vượt qua ranh giới giữa bình thường và phi thường, anh chàng Ren phải thay đổi mặc dù ham muốn của mình hầu như không có gì lớn. Tất cả những gì anh ta muốn là trở lại những ngày xưa tràn đầy niềm vui, anh chỉ muốn sống đơn giản không còn phải tranh đấu với những mục tiêu nhất định. Liệu rằng ước mơ nhỏ nhoi của Ren có thể thực hiện được không? Mời các bạn đón xem Phim Dies Irae – Ngày Phán Xét để khám phá nhé.

Phim liên quan