Diệt Vong

Diệt Vong

Doom: Annihilation (2019) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.2 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Tony Giglio
Director

Diễn viên


Amy Manson isJoan Dark
Joan Dark
Luke Allen-Gale isDr. Bennett Stone
Dr. Bennett Stone
Dominic Mafham isDr. Malcolm Betruger
Dr. Malcolm Betruger
James Weber Brown isCaptain Hector Savage
Captain Hector Savage
Lorina Kamburova isSandy Peterson
Sandy Peterson

Phim Diệt Vong – Doom: Annihilation (2019) Vietsub Thuyết minh

Được chuyển thể từ tựa game kinh dị viễn tưởng đình đám cùng tên, Doom: Annihilation nhận được rất nhiều sự chú ý khi dự án này mới bắt đầu khởi quay. Tuy nhiên, đoàn làm phim làm việc tương đối kín tiếng, không có nhiều thông tin được tiết lộ sau 16 tháng triển khai. Tháng 3 năm 2019, phim mới chính thức tung ra thị trường trailer đầu tiên vào đến tháng 10 thì được công chiếu tại một số rạp chiếu phim. Mặc dù vậy, phim nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn.

Diệt Vong - Doom: Annihilation (2019)

Phim có tựa đề việt là Diệt Vong, do đạo diễn Tony Giglio trực tiếp đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên sáng giá như: Amy Manson, Luke Allen-Gale, Nina Bergman, Dominic Mafham, James Weber Brown, Lorina Kamburova,…Nội dung phim xoay quanh hành trình chống lại đội quân ác quỷ đến từ địa ngục của tến sĩ Betruger cùng nhóm chiến sĩ quân đội chuyên thực hiện nhiệm vụ ngoài không gian.

Phim Doom Annihilation (2019)

Trong thí nghiệm dịch chuyển tức thời theo phương pháp Gates từ Phobos đến phòng thí nghiệm UAC ở Nevada, Betruger đã dùng một tình nguyện viên cho kế hoạch và rất thành công. Tuy nhiên, đối tượng bị biến dạng một phần khiến thí nghiệm chưa thể hoàn hảo. Trên chuyến tàu UAC thì một nhóm thủy quân lục chiến đang bảo vệ căn cứ Phobos. Lúc này, căn cứ Phobos đột nhiên ngừng hoạt động khi quái vật xuất hiện, bị vây chiếm bởi những ác quỷ và có khả năng xâm chiếm trái đất.