Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Điều Tra Triệu Phú

Điều Tra Triệu Phú

Veteran (2015) Trạng thái: HD 7.1 - 2,264 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Điều Tra Triệu Phú – Veteran 2015 Thuyết minh vietsub HD

Từng là cặp bài trùng làm nên thành công cho boom tấn Lời Hứa Với Cha mới ra mắt vào năm 2014 thì bộ đôi diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc là Jung-min Hwang và Dal-su Oh tiếp tục hội ngộ trong một tựa phim cũng được đánh giá rất cao của đạo diễn lừng danh Seung-wan Ryoo mang tên Điều Tra Triệu Phú được ra mắt ngay sau đó 1 năm. Thuộc thể loại hành động, hình sự, hài hước, phim được viết kịch bản bởi chính đạo diễn Ryoo và ngoài 2 cái tên rất được mong đợi trên thì còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi khác, trong đó phải kể tới nam sao điển trai Ah-in Yoo và Hae-jin Yoo. Veteran dễ dàng chứng tỏ rằng mình xứng đáng lọt vào một trong những phim đáng xem nhất của năm khi nó thu về tới 94 triệu USD trên toàn cầu, con số có thể đưa nó vào TOP 20 phim có doanh thu cao nhất của Hàn.

Phim Điều Tra Triệu Phú

Ngay từ những cảnh quay đầu tiên của Điều Tra Triệu Phú đã đưa bạn tới những thước phim cực gay cấn, bắt đầu từ một cặp vợ chồng đang đi mua một chiếc xe đắt tiền. Họ thực hiện theo cách của họ thông qua một số chiếc BMW và Audis đến một cái nhìn rất đẹp từ một chiếc Mercedes màu trắng, có thể là S-class. Chiếc xe sẽ phục vụ như là một chỗ dựa một vài phút sau, trong một cảnh chiến đấu dữ dội, và thực sự cũng rất thú vị về biên đạo. Điều này gần như đã khiến chúng ta phải văng ra khỏi chiếc ghế của và sẵn sàng để bắt đầu cho những tình tiết mới hấp dẫn, phần còn lại của bộ phim còn đang chờ đón những điều còn thú vị hơn.

Phim Điều Tra Triệu Phú

Day dứt sau vị án trộm cắp ô tô quốc tế, thám tử gà mờ Do-cheol đang làm công việc theo dõi cho một đêm tại một câu lạc bộ nơi anh gặp nhân vật thứ 3 trong tổ chức Sun-jin tên là Tae-oh, người đã cố tình dùng như hành vi thô lỗ để trêu tức Do-Cheol. Tin tưởng Tae-oh là một người nghiện ma túy, Do-cheol cố gắng để điều tra, nhưng đã bị ngăn lại bởi sếp của anh. Trong khi đó, Tae-oh thì rượt theo Bae, một tài xế xe tải đã giúp Điều Tra Triệu Phú Do-cheol thực hiện hành vì trộm cắp ô tô của mình và con trai 9 tuổi tại trường của mình, phản đối để có được một mức lương khá khẩm hơn.

Điều Tra Triệu Phú

Sau khi bị làm nhục và đánh đập vì dám động vào khu vui chơi giải trí của Tae-oh, Bae đã phải vào bệnh viện nhưng con trai của anh thì bắt gặp Do-cheol và kêu gọi sự giúp đỡ từ tay thám tử không giống ai này. Do-cheol cảm thấy mình cần có trách nhiệm và vì vậy quyết định phải tóm bằng được Tae-oh, không có vấn đề gì cần và không có vấn đề là bao nhiêu để Tae-oh cố gắng phá hoại anh. Cuộc chiến giữa 2 tay chơi này sẽ đi đến đâu, chúng ta hãy cùng theo dõi…

Phim liên quan