Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Điều Ước Cuối Của Mẹ

Điều Ước Cuối Của Mẹ

A Diamond In The Rough (2019) Trạng thái: Trailer
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Điều Ước Cuối Của Mẹ – A Diamond In The Rough (2019) Vietsub Thuyết minh

Kang Ji Eun có khá nhiều năm kinh nghiệm nhưng anh vẫn chưa thể hiện được nhiều trong làng điện ảnh Hàn Quốc. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 1996 với vai trò trợ lý đạo diễn, anh có bộ phim đầu tay vào năm 2006. Tuy nhiên, đây không phải là công việc chính của đạo diễn họ Kang, mặc dù có hơn 20 năm trong nghề nhưng anh không để lại quá nhiều dấu ấn. Năm 2019, anh quay lại với dự án A Diamond In The Rough, một thước phim có thể sẽ là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của anh.

Điều Ước Cuối Của Mẹ

Phim có tựa đề việt là Điều Ước Cuối Của Mẹ, thuộc thể loại tâm lý gia đình, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Kim Hae Sook, Son Ho Jun, Kang Ki Doong, Nam Bo Ra, Lee Won Jong, Park Won Sang,…Trong đó, Hae Sook là gương mặt được nhắc đến khá nhiều, một ngôi sao kỳ cựu của điện ảnh xứ kim chi, mặc dù đã hơn 60 tuổi nhưng bà vẫn tích cực đóng góp vào sự phát triển của điện ảnh Hàn Quốc trong những năm qua.

Điều Ước Cuối Của Mẹ - A Diamond In The Rough (2019)

Lấy bối cảnh tại vùng quê nghèo ở tỉnh Jeolla, nội dung phim xoay quanh cuộc sống của gia đình bà Soon Ok, một người phụ nữ làng chài tần tảo nuôi 2 con khôn lớn và đặt nhiều kỳ vọng vào chúng. Con trai Ki Kang từ nhỏ đã khôi ngô, tuấn tú và bộc lộ tố chất thông minh, luôn là niềm tự hào của bà và người dân nơi đây. Sau khi trường thành, Ki Kang quyết định lên thành phố Seoul để thực hiện ước mơ, nhưng anh bất ngờ trở thành tội phạm lĩnh án tử hình, khiến mọi chuyện trở nên khó khăn.

Phim liên quan

Điều Ước Cuối Của Mẹ vietsub, Điều Ước Cuối Của Mẹ thuyết minh, Điều Ước Cuối Của Mẹ phụ đề tiếng việt, A Diamond In The Rough dongphim, Dieu Uoc Cuoi Cua Me bilutv, A Diamond In The Rough phimmoi,