Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Điệu Valse Của Ký Ức

Điệu Valse Của Ký Ức

Waltz with Bashir (2008) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Điệu Valse Của Ký Ức – Waltz with Bashir (2008) Vietsub Thuyết Minh HD

Điệu Valse Của Ký Ức được biết đến là một bộ him hoạt hình Mỹ được đạo diễn bởi Ari Folman, bộ phim này nói về chủ đề lịch sủ chiến tranh, phim chính thức được công chiếu vào năm 2008. Ngoài ra trong phim còn có sự góp mặt của những diễn viên như: Ari Folman, Ron Ben-Yishai, Ronny Dayag.

Nội dung trong phim Waltz With Bashir được làm theo phong cách hoạt hình từ những ký ức của đạo diễn Ari Folman, người từng đóng quân ở Lebanon năm 1982 trên danh nghĩa quân nhân Do Thái. Những ký ức này chỉ được hiện ra dần dần qua lời kể của những người đồng đội của ông, còn bản thân ông hầu như đã quên hết những kí ức đó.

Câu chuyện trong phim tái hiện lại cảnh khủng khiếp nhất vào đêm tháng 9 năm 1982, khi các thành viên Christian và hơn 3.000 người tị nạn Palestine ở ở trung tâm của Beirut bị binh lính Israel bao quanh. Đó cũng chính là một cuộc du hành về quá khứ với những khám phá tuyệt vời của ngôn ngữ điện ảnh và trí tưởng tượng. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Điệu Valse Của Ký Ức để khám phá nhé các bạn.

Phim liên quan