Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Độc Bộ Thiên Hạ

Độc Bộ Thiên Hạ

Rule The World (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (45/45 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Độc Bộ Thiên Hạ – Rule The World (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Lâm Phong, một trong những ngôi sao hàng đầu của làng điện ảnh Hong Kong. Là một trong những cái tên chủ chốt của hãng phim truyền hình tvb, Lâm Phong sớm khẳng định được khả năng của mình khi tỏa sáng ở hàng loạt những dự án tham gia như: Tứ Đại Danh Bổ, Sóng Gió Gia Tộc, Mất Dấu,…Nhiều khán giả còn khá tiếc nuối khi anh không thể tham gia vào dự án phim Mất Dấu 2 bởi nhiều lý do khác nhau. Nhưng với những người yêu thích anh phần nào được an ủi khi bộ phim anh đóng chính của điện ảnh Trung Quốc mang tên Độc Bộ Thiên Hạ sẽ được lên sóng vào 30 tháng 10 năm 2017.

Độc Bộ Thiên Hạ - Rule The World (2017)

Phim có tựa đề tiếng anh là Rule The World, thuộc thể loại cổ trang và được đánh giá rất cao với dàn diễn viên đình đám. Ngoài Lâm Phong trong vai Hoàng Thái Cực, thì phim còn có sự tham gia của những cái tên chất lượng như Tống Thiến vai Bộ Du Nhiên, Trương Duệ vai Đa Nhĩ Cổn, Đường Nghệ Hân vai Đông Ca, Uyên Tuệ vai Triết Triết,…Được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Lý Hâm, được chắt lọc, chỉnh sửa phù hợp, Độc Bộ Thiên Hạ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim cổ trang tuyệt vời.

Độc Bộ Thiên Hạ - Rule The World (2017)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu làm lay động lòng người của mĩ nhân đệ nhất tộc Nữ Nữ Chân Đông Ca và Hoàng Thái Cực. Đông Ca, một cô gái xinh đẹp, thông minh, dự ngôn rằng cô có thể chấn hưng thiên hạ nhưng cũng có thể làm diệt vong thiên hạ, khiến nhiều người cảm thấy nghi ngờ và lo sợ sự xuất hiện của cô gái này. Nhưng với hoàng gia chí tôn Thái Cực thì không, thân mang trách nhiệm lớn nhất của triều đình, với một áp lực rất lớn, nhưng vị vua này vẫn một lòng yêu thương, tin tưởng vào Đông Ca.

Phim liên quan