Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đội Chống Tệ Nạn

Đội Chống Tệ Nạn

Crimes Of Passion (1998) Đang chiếu: Trọn bộ (22/22 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đội Chống Tệ Nạn – Crimes Of Passion (1998) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Đội Chống Tệ Nạn là một trong những bộ phim hành động hình sự tiêu biểu của đài tvb trong năm 1998. Với những ngôi sao hàng đầu như Âu Dương Chấn Hoa, Quách Khả Doanh, Doãn Dương Minh, Lưu Cẩm Linh, Ngụy Tuấn Kiệt, Khang Hoa,…cùng với sự chỉ đạo nội dung của giám chế Quảng Nghiệp Sinh, phim nhanh chóng trở thành bộ phim được yêu thích nhất của năm, đồng thời nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình và những danh hiệu cao quý của đài sản xuất phim truyền hình lớn nhất Hong Kong.

Đội Chống Tệ Nạn - Crimes Of Passion (1998) TVB

Phim có tựa đề tiếng anh là Crimes Of Passion, có nội dung khai thác trực tiếp vào thực trạng xã hội Hong Kong lúc bấy giờ. Vào năm 1997, khi mà Hong Kong được chính thức trao trả, xã hội vẫn chưa ổn định, đằng sau đó vẫn còn nhiều thế lực và phần tử phản động nhằm phá hoại. Chính vì vậy, lực lượng cảnh sát tại Hong Kong được tăng cường mạnh mẽ và phải hoạt động tại bất cứ ngõ ngách nào. Với sự xuất sắc của thanh tra cảnh sát trưởng Giang Sở Phàm, đội đã lập được nhiều chiến công lẫy lừnh, tạo được niềm tin cho nhân dân.

Đội Chống Tệ Nạn - Crimes Of Passion (1998) TVB

Tuy rằng, có rất nhiều vụ án được phá một cách xuất sắc nhưng chưa thể diệt tân gốc được thế lực đứng đằng sau đó. Trong một lần tiếp nhận vụ án mại dâm, Sở Phàm cùng đồng nghiệp Âu Dương Phong gặp phải rất nhiều rắc rối. Không chỉ phải hầu tòa mà danh tiếng  của cả hai cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Vì thế mà Sở Phàm và vợ có mối quan hệ xấu đi và đành chia tay không lâu sau. Nhưng với sự động viên của Âu Dương Phong và đồng nghiệp anh dần lấy lại tinh thần, bắt đầu một cuộc sống mới, một mối quan hệ mới với Dương Phong.

Tags:

Phim liên quan