Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đội Cứu Hộ Sinh Tử

Đội Cứu Hộ Sinh Tử

Life on the Line (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Your rating: 4
7.9 282 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đội Cứu Hộ Sinh Tử – Life on the Line (2018) TVB SCTV9 trọn bộ lồng tiếng

Là một trong những cái tên rất quen thuộc với những khán giả mê phim TVB, Mã Đức Chung nổi tiếng với những bộ phim hành động hình sự của nhà đài, trong đó ấn tượng nhất phải kể tới siêu phẩm Phi Hổ vốn được lên sóng vào năm 2012, sau đó anh tiếp tục tham gia vào “Dĩ hòa vi quý” và kể tử đó người xem không còn thấy anh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ cho tới 3 năm sau, tức là năm 2018 này, anh sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ của TVB trong một dự án tâm lý mang tên Đội Cứu Hộ Sinh Tử. Không có những cảnh hành động, bắn súng ác liệt nhưng cuộc chiến thời gian ranh giới giữa sự sống và cái chết của những nhân viên cứu hộ trong Life on the Line chắc chắn đủ sức để lấy nước mắt của khán giả, đặc biệt qua diễn xuất đầy ấn tượng của dàn diễn viên xuất sắc đến từ TVB.

Đội Cứu Hộ Sinh Tử

Trong khi đó, sau thành công của “pháp sư bất đắc dĩ”, nữ diễn viên xinh đẹp Lưu Bội Nguyệt ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ người xem, cô nhận được nhiều vai diễn chất lượng hơn và thử thách mới với vai nữ chính trong Đội Cứu Hộ Sinh Tử chắc chắn sẽ là điểm bật quan trọng trong sự nghiệp của cô khi mà phim đòi hỏi nhiều ở kỹ năng diễn xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những cái tên rất đáng chú ý khác như Trương Hy Văn, La Thiên Vũ, Hà Quảng Bái và Trần Oánh.

Đội Cứu Hộ Sinh Tử

Trong vòng 10 phút sau khi tim ngừng lại, nếu CPR có thể được thực hiện một cách kịp thời, cơ hội sống sót có thể tăng lên tới 90% và tốc độ của cứu thương chính là yếu tố đầu tiên làm chủ “thời gian vàng” này. Nội dung của phim xoay quanh những thành viên trong đội cứu hộ hiện trường, tất cả mọi người luôn gánh trên mình trách nhiệm cứu người thật nhanh chóng nhưng nhất định an toàn tuyệt đối, đan xen là những câu chuyện về tình cảm gia đình và tình người ấm áp. Họ buộc phải dùng tính mạng bản thân để đảm bảo mạng sống cho bất kì ai đang chờ được giúp đỡ bất kể ngày đêm. Mỗi nhân viên cứu hộ phải tự ý thức hoàn thành nhiệm vụ, nếu không sẽ xảy ra rất nhiều điều đáng tiếc.

Tags:

Phim liên quan

Đội Cứu Hộ Sinh Tử lồng tiếng, Doi Cuu Ho Sinh Tu TVB, Life on the Line USLT, Đội Cứu Hộ Sinh Tử SCTV9, Đội Cứu Hộ Sinh Tử full/trọn bộ, Đội Cứu Hộ Sinh Tử tập cuối.