Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đội Đặc Nhiệm Hiện Trường

Đội Đặc Nhiệm Hiện Trường

Crime Scene Investigation Center (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đội Đặc Nhiệm Hiện Trường – Crime Scene Investigation Center 2015 Vietsub Thuyết minh HD

Trước đây, Đài Loan là một quốc gia có nền điện ảnh khá phát triển với nhiều bộ phim truyền hình đặc sắc. Thời 9x thì hẳn nhiều người sẽ biết đến những bộ phim đi vào huyền thoại của Đài Loan như: Tiểu Tử Siêu Quậy, Hoàng Tử Ếch hay Ác Ma Bên Người. Nhưng đến bây giờ, những thước phim của Đài càng ngày càng ít dần và Đội Đặc Nhiệm Hiện Trường là một trong số ít bộ phim để lại dấu ấn lớn trong năm 2015.

Đội Đặc Nhiệm Hiện Trường - Crime Scene Investigation Center 2015

Phim có tựa đề tiếng anh là Crime Scene Investigation Center, thuộc thể loại hành động hình sự, một thể loại cũng khá được nhiều khán giả yêu chuộng. Phim do đạo diễn lừng danh Laimeng Jie chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên đình đám xứ Đài như: Châu Hiếu An, Kỷ Bối Tuệ, La San San, Thái Tục Trân, Vương Thức Hiền,…

Đội Đặc Nhiệm Hiện Trường - Crime Scene Investigation Center 2015

Nội dung phim Đội Đặc Nhiệm Hiện Trường xoay quanh đội đặc nhiệm hình sự túc trực nơi hiện trường mới xảy ra những vụ án kỳ bí. Đằng sau những thành công phá án là sự giúp sức của những bằng chứng từ những thứ tưởng như vô dụng, đó chính là đội đặc nhiệm hiện trường. Cũng giống như nhiều bộ phim hình sự khác, phim sở hữu những tình tiết hấp dẫn, những cảnh quay giật gân.

Phim liên quan