Đội Trưởng Bảo Vệ Địa Cầu

Đội Trưởng Bảo Vệ Địa Cầu

Captain Earth (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.8 / 4 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Đội Trưởng Bảo Vệ Địa Cầu – Captain Earth (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Captain Earth được biết đến là một bộ phim truyền hình anime Nhật Bản dài 25 tập do Bones sản xuất. Phim được đạo diễn bởi Takuya Igarashi và được viết bởi Yōji Enokido. Cốt truyện trong phim kể về học sinh cấp ba Daichi Manatsu, người bắt đầu làm việc cho tổ chức Quả cầu để điều khiển một robot khổng lồ có tên Earth Engine Impacter để bảo vệ Trái đất khỏi lực lượng ngoài hành tinh xâm lược được gọi là “Kill-T-Gang”, dự định sẽ rút cạn tất cả sinh lực của nhân loại để trao quyền cho sự tồn tại bất tử của họ.

Cuộc sống vốn dĩ đang yên ổn, thì bỗng nhiên vào một ngày nọ, ngay trước kỳ nghỉ hè, Manatsu Daichi anh là một học sinh năm hai trung học, nhìn thấy một cầu vồng tròn kỳ lạ trôi nổi trên bầu trời phía trên Tanegashima và mạo hiểm ở đó một mình. Vào thời điểm đó anh coi đó là một việc rất bình thường, vì anh cũng đã nhìn thấy cầu vồng này trước đây. Tuy nhiên với những ký ức về cái chết bí ẩn của cha mình và cuộc gặp gỡ của một cậu bé và cô gái kỳ lạ, Daiji đến hòn đảo trong khi báo động của một tòa nhà có nhãn Earth Engine đang tắt.

Ngay sau khi xuất hiện đến vùng đất mới, có người hỏi anh ta có phải là thuyền trưởng không, giống như những kẻ xâm nhập robot từ Thiên vương tinh tên là Kill-T-Gang đến. Cuộc chiến xung quanh những ngôi sao sáng đang bắt đầu. Cùng đón xem bộ anime Đội Trưởng Bảo Vệ Địa Cầu – Captain Earth để khám phá những điều hấp dẫn mà bộ phim này mang đến nhé các bạn.