Đông Thành Tây Tựu

Đông Thành Tây Tựu

The Eagle Shooting Heroes (1993) Trạng thái: HD 7.2 - 1,426 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đông Thành Tây Tựu – The Eagle Shooting Heroes (1993) Lồng tiếng HD

Là một trong những nhà biên kịch kiêm đạo diễn lừng danh bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông trong những năm 90 của thế kỷ trước, Lưu Trấn Vĩ rất nổi trội trong những tựa phim hài, đặc biệt ông chính là tác giả của 2 phần Tây Du Ký ngoại truyện vốn rất được yêu thích của vua hài Châu Tinh Trì, tuy nhiên trước đó ông đã để lại cho khán giả rất nhiều ấn tượng sâu sắc khi cho ra mắt Đông Thành Tây Tựu vào năm 1993. Thuộc thể loại hành động hài, là tác phẩm khá giống với Đông Tà Tây Độc rất nổi tiếng của đạo diễn Vương Gia Vệ vốn được phát hành sau 1 năm, phim có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi của xứ cảng thơm thời điểm bấy giờ như Trương Quốc Vinh, Lâm Thanh Hà, Trương Học Hữu, Trương Mạn Ngọc… và dàn sao này được bê nguyên sang Ashes of Time.

Xem Phim Đông Thành Tây Tựu

Câu chuyện của phim Đông Thành Tây Tựu bắt đầu với Hoàng Hậu của một đất nước đã có quan hệ với người anh họ West Poison, và họ dự định sẽ tiếp quản ngai vàng. Tuy nhiên, cô công chúa thứ 3 đã phát hiện ra được ý định tạo phản của họ, nhưng cô đã bị đánh bại bởi West Poison. Cô ấy chạy trốn và tìm sự giúp đỡ của sư phụ cô, ông ấy nói với cô về một cuốn sách võ thuật bí mật có chứa một loại bí kíp võ công rất lợi hại vốn đang được cất giấu ở trên núi và nói với cô bằng cách lấy lại cuốn cẩm nang và học được rằng cô sẽ có thể đánh bại West Poison.

Phim Đông Thành Tây Tựu

Nhưng mọi thứ trở nên phức tạp theo cái cách đầy bất ngờ khi mà West Poison đánh cô và lấy cắp cuốn sách bí mật. Cô sớm tập hợp được một nhóm người có cùng chí hướng để khiến cho những thách thức được tăng theo cấp số nhân đối với West Poison, liệu rằng cô có thể đánh bại được anh ta, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Đông Thành Tây Tựu

Một điều khá đặc biệt là trong khi tác phẩm Ashes of Time của đạo diễn nổi tiếng họ Vương đạt được rất nhiều giải thưởng nhưng nó lại thất bại nặng nề về mặt thương mại, có thể nói đó là bộ phim vừa đáng nhớ cũng vừa đáng quên của Vương Gia Vệ, tuy nhiên The Eagle Shooting Heroes mặc dù không dành được bất kỳ giải thưởng nào nhưng nó lại mang về những khoản doanh thu rất khá và được đánh giá là một tác phẩm thành công của Lưu Trấn Vĩ.