Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Doraemon: Nobita và cuốn nhật ký tương lai

Doraemon: Nobita và cuốn nhật ký tương lai

Doraemon: Nobita to Mirai Note (1994) Trạng thái: HD-Vietsub 16 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Doraemon: Nobita và cuốn nhật ký tương lai – Doraemon: Nobita to Mirai Note (1994) thuyết minh vietsub

Là một trong số rất nhiều những bộ OVA của tựa phim hoạt hình Doremon vốn đã quá quen thuộc với nhiều khán giả Việt, Doraemon: Nobita và cuốn nhật ký tương lai được ra mắt vào năm 1994 dưới sự nhào nặn của studio Shin-Ei Animation. Thời lượng phim là khá khiêm tốn vì nó không phải là một dự án phim dài, tuy nhiên 16 cũng đủ để mang đến cho chúng ta một câu chuyện vừa hài hước, vừa có tính giáo dục, đồng thời đưa khán giả vào thế giới đầy kỳ diệu của chú mèo máy Doaremon và những người bạn.

Doraemon: Nobita và cuốn nhật ký tương lai

Nội dung của phim bắt đầu từ việc nhóm Shizuka, Jaian và Suneo đến nhà Nobita để học nhóm trong khi Doraemon đang đi hẹn hò với Mimi. Nhóm đang vẽ về tương lai mà chủ yếu là nói về các nguồn tài nguyên. Nhưng không may lại viết nhầm vào cuốn nhật kí tương lai của Doraemon. Doraemon quay về nhìn thấy, cảm thấy lo lắng và dùng Cỗ máy thời gian để đưa cả nhóm đi đến tương lai. Mọi người phát hiện ra rằng, ở tương lai Mặt trời và bầu trời đều là nhân tạo. Sau đó nhóm bí hút qua lỗ thông gió trên bầu trời và phát hiện ra nơi đó rất hoang tàn giống như một vùng đất chết, thâm chí các robot thì đang tàn sát nhau để giành nhiên liệu thay cho con người.

Doraemon: Nobita và cuốn nhật ký tương lai

Do tương lai bị thay đổi nên Doraemon cũng bị cạn năng lượng. Từ đó mà cỗ máy thời gian đã gặp phải sự cố và đưa nhóm trở về thời đại của những con người. Mặc dù cả nhóm đã dùng nhiều cách nạp năng lượng cho Doraemon nhưng do những ảnh hưởng tự nhiên và sinh vật nên đã bị thất bại. Mọi chuyện tưởng chừng như đã kết thúc thì mặt trời bất ngờ lên, nó truyền năng lượng cho Doraemon thông qua kính lúp. Nhờ đó mà Doraemon tỉnh dậy sau khi đầy năng lượng và đưa nhóm trở về hiện tại…

Doraemon: Nobita và cuốn nhật ký tương lai

Tags:

Phim liên quan