Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký

Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký

Doraemon Movie 39 (2019) Trạng thái: HD 110 phút
Your rating: 10
8.8 1,090 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký – Doraemon Movie 39 (2019) Vietsub Thuyết minh

Nằm trong seri điện ảnh về cuộc phiêu lưu của Doraemon và những người bạn, Doraemon Movie 39 dự kiến sẽ được công chiếu rộng rãi tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 5 này. Và đúng dịp quốc tế thiếu nhi, các fan của doremon sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình, bạn bè. Không chỉ dành cho khán giả ở độ tuổi thiếu nhi mà phim còn gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, chắc chắn sẽ mang đến những kỷ niệm, ký ức tuyệt vời cho người xem.

Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký - Doraemon Movie 39 (2019)

Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký thuộc thể loại phiêu lưu hài hước, được đạo diễn tên tuổi Shinnosuke Yakuwa đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên chất lượng như: Jung-jae Lee, Kang-ho Song, Megumi Ohara, Sang Hyun Uhm, Wasabi Mizuta, Yumi Kakazu Yumi,…Còn tại Việt Nam, phim cũng được lồng tiếng bởi đội ngũ quen thuộc với những gương mặt đã gắn liền với khán giả với chất giọng đặc trưng, gần gũi.

Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký (2019) - Doremon movie 39

Nội dung của phim Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký xoay quanh hành trình khám phá cuộc sống bên nửa kia mặt trăng của Doremon và những người bạn, cùng hành trình giúp đỡ Luca chống tại thế lực xâm lược của kẻ độc ác Diabolo. Tại thành phố Seoul, Hàn Quốc trong những năm 1970, một sự kiên đặc biệt đã tạo ra sự tò mò về mặt trăng. Và Doremon đã sử dụng cách cửa thần kỳ của mình để cùng với các bạn thám hiểm mặt trăng, nởi đang tồn tại một vương quốc bình yên nhưng sự tồn vong của nó lại đang bị sự đe dọa của tên Diabolo ác độc.

Loading...

Phim liên quan