Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Doraemon: Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian

Doraemon: Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian

Doraemon the Super Star (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.3 10 votes

Trailer phim

Xem Phim Doraemon: Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian (2017) Lồng Tiếng Thuyết Minh HD

Doraemon: Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Doraemon the Super Star – đây là bộ movie thứ 35 về chú mèo máy Doraemon dựa trên tác phẩm cùng tên của tác giả Fujiko F. Fujio. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Osugi Yoshihiro kỉ niệm 35 năm phim chủ đề Doraemon nội dung kể về hành trình tìm kiếm người hùng trong bạn của Nobita và những người bạn tại Hành tinh Chuột Pokkuru để chống lại âm mưu xấu xa những tên hải tặc vũ trụ.

Vào một ngày nọ, khi mà Doraemon cùng với những người bạn của mình là Nobita, Shizuka, Gian và Suneo cùng nhau quay một bộ phim về đề tài những anh hùng vũ trụ. Trong khi đang chơi trò chơi thì bỗng nhiên họ gặp một sinh vật kì lại đến từ hành tinh khác, sinh vật này tự gọi mình là Aron, khi được hỏi thì Aron nói rằng mình đang chạy trốn khỏi những kẻ thù đang săn đuổi anh.

Ngay sau khi nhận biết được khả năng cũng như sức mạnh của nhóm bạn Doraemon, Aron đã nhờ họ đến để cứu giúp hành tinh của cậu ấy khỏi những quái vật vũ trụ đang hoàng hành. Với tấm lòng trượng nghĩa luôn giúp đỡ tất cả mọi người khỏi khăn, nhóm Nobita ngay lập tức đã đồng ý và chiến đấu hết mình để giúp mặc dù chiến đấu với những quái vật ấy là không dễ dàng. Liệu rằng Nobita và những người bạn có thể giành được chiến thắng trong trận chiến này không ? Mời các bạn đón xem bộ phim Doraemon: Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian để theo dõi nhé.

Loading...

Phim liên quan