Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Dorami Và Đội Quân Doraemon: Đại Náo Công Viên Vũ Trụ

Dorami Và Đội Quân Doraemon: Đại Náo Công Viên Vũ Trụ

Dorami & Doraemons: Space Land's Critical Event (2001) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.1 7 votes

Trailer phim

Xem Phim Dorami Và Đội Quân Doraemon: Đại Náo Công Viên Vũ Trụ Vietsub Thuyết Minh HD

Dorami Và Đội Quân Doraemon: Đại Náo Công Viên Vũ Trụ hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Dorami & Doraemons: Space Land’s Critical Event, đây là một bộ movie của đạo diễn Nishikiori Hiroshi, bộ phim chính thức được công chiếu vào tháng 3 năm 2001. Nội dung của bộ phim là câu chuyện kể về một chuyến tham quan của nhóm Doraemon và Dorami. Đột nhiên, một lực hút mạnh từ Công viên vũ trụ Space Land thổi ra, kéo cả con tàu vũ trụ của nhóm Doraemon vào bên trong. Rồi cả nhóm rơi vào nhiều tình huống rất nguy hiểm. Và câu chuyện được bắt đầu từ đây.

Khi xảy ra sự cố, tất cả mọi người trên con tàu đã bị đảo lộn hết lên, người thì bị chui vào tủ lạnh, người thì bị chui vào chảo và lò nướng, khiến cho Dora Med III phải dùng thảm bay để thoát ra khỏi con tàu, để có thử giữ an toàn cho tất cả thành viên trong nhóm. Nhưng do nặng quá, chiếc thảm không thể bay được nữa khiến cả nhóm bị tách làm 3 nhóm riêng biệt.

Cuộc hành trình của nhóm đã gặp rất nhiều nguy hiểm, nhữn con quái vật có hình thù kì quái đã xuất hiện để chặn đường họ, tuy nhiên với những bảo bối thần kì mà Doraemon, Dorami, Dora Vương, Dora Med III, Dora ni Kofu, Dora the Kid, Dora Mata, Dora Rinho và Dorami… sở hữu, họ đã có thể dễ dàng đánh bại tất cả, để mọi người có thể vui chơi thoải mái trong công viên. Cùng đón xem bộ Phim Dorami Và Đội Quân Doraemon: Đại Náo Công Viên Vũ Trụ để khám phá nhé các bạn.

Phim liên quan

Dorami Và Đội Quân Doraemon: Đại Náo Công Viên Vũ Trụ anime, Dorami Và Đội Quân Doraemon: Đại Náo Công Viên Vũ Trụ vietsub, Dorami Va Doi Quan Doraemon: Dai Nao Cong Vien Vu Tru vuighe, Dorami Và Đội Quân Doraemon: Đại Náo Công Viên Vũ Trụ animehay, Dorami & Doraemons: Space Land's Critical Event zingtv, Dorami Và Đội Quân Doraemon: Đại Náo Công Viên Vũ Trụ fpt play, Dorami Và Đội Quân Doraemon: Đại Náo Công Viên Vũ Trụ anime47,