Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Dorei-ku The Animation

Dorei-ku The Animation

Dorei-ku The Animation (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Dorei-ku The Animation 2018 Vietsub Trọn Bộ

Dorei-ku The Animation hay còn được biết đến với một tên gọi khác Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei đây là một bộ tiểu thuyết Nhật Bản được viết bởi tác giả Shinichi Okada, và bộ phim hoạt hình Dorei-ku The Animation được chuyển thể từ bộ manga cùng tên, bộ phim chính thức được công chiếu vào ngày 13 tháng tư năm 2018. Bộ phim nói về một chế độ nô lệ tồn tại trong xã hội, khi chiến đấu con người được đeo một thiết bị đó là SCM, người thắng sẽ trở thành chủ nhân còn người thua sẽ phải trở thành nô lệ của người thắng và phải tuân thủ mọi mệnh lệnh của người thắng.

Dorei-ku The Animation là một thế giới nói về chế độ chủ – nô, họ sử dụng SCM và nhiều mục đích khác nhau, từ những mục đích tốt đến mục đích xấu đều được thực hiện bằng SCM. Tập phim mở ra nói về câu chuyện cô nàng có tên Eia và một anh chàng Yuuga, giữa hai người đang có một sự ghen tuông về những lời đồn thổi bên ngoài, và họ đã quyết định sử dụng thiết bị SCM để tham gia một cuộc thi, ai thua sẽ phải trở thành nô lệ của người đó. Và từ đó câu chuyện về thiết bị này đã được phổ biến, một xã hội chủ nô bắt đầu bùng nổ.

Nói đến tác giả Shinichi Okada thì chúng ta luôn nghĩ đến những bộ Manga kì bí, nó luôn có một cái gì đặc biệt mà những tác giả khác không thể đem đến được, và Dorei-ku The Animation chính là một bằng chứng đó, mang một phong cách riêng, những gì mà bộ phim mang đến cho khán giả sẽ rất li kì và hấp dẫn, cùng đón xem và theo dõi phim tại đây nhé các bạn.

Phim liên quan