Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đột Kích Hồ Giấu Vàng

Đột Kích Hồ Giấu Vàng

Renegades (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.1 56 votes

Trailer phim

Xem phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng – Renegades (2017) vietsub thuyết minh

Không phải là một đạo diễn đình đám nhưng Steven Quale cũng là cái tên rất có chỗ đứng tại Hollywood, anh từng là một trợ lý đạo diễn cực kỳ xuất sắc khi mà được tham gia vào những siêu phẩm hàng đầu thế giới như Titanic, Avatar, chính vì thế mà không có gì khó hiểu khi mà bộ phim điện ảnh chính thức đầu tiên của anh là Final Destination 5, để rồi những năm sau đó anh tiếp tục đảm nhiệm những cái tên đáng chú ý khác, Đột Kích Hồ Giấu Vàng là tác phẩm mới nhất mà nhiều khán giả đang mong đợi. Phim phát hành vào ngày 01/09 năm 2017 tại Đức và điều đáng nói tiếp theo chính là kịch bản được viết bởi 2 nhà biên kịch lừng danh là Luc Besson và Richard Wenk.
Đột Kích Hồ Giấu Vàng
Nội dung của phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng xoay quanh hành trình khám phá ra một kho báu khổng lồ trong hồ Bosnia của đội hải quân chuyên nghiệp Navy Seals gồm 5 thành viên. Sự việc được bắt đầu từ thời điểm mà 5 con người này đang gặp khó khăn cũng như sự bế tắc tại vùng đất vốn đã trở nên hoang tàn bởi sự tàn phá của chiến tranh, bất ngờ thay khi họ khám phá ra một kho báu chứa đầy vàng bị chìm dưới đáy hồ, số lượng vàng là quá nhiều đến nỗi mọi người còn chưa thể thống kê được con số chính xác.
Đột Kích Hồ Giấu Vàng
Sau khi bàn bạc, 5 thành viên đã quyết định đánh cướp số vàng này cũng như vạch ra một kế hoạch chu toàn nhất để có thể đưa chúng lên khỏi đáy hồ. Nhưng họ không phải đánh cắp cho bản thân mà là vì những con người nơi đây, những chủ nhân thực sự của kho báu vàng tại vùng đất hoang tàn này. Vừa phải thực hiện nhiệm vụ, họ vừa tham gia vào việc giúp đỡ người dân, ngoài ra, họ còn phải chống lại kẻ thù đang đánh phá một cách ác liệt, khó khăn chồng chất khó khăn đối với các thành viên của đội Navy Seals. Cả nhóm chỉ có 10 tiếng đồng hồ để thực hiện kế hoạch, liệu rằng sẽ có một kỳ tích xảy ra đối với họ?
Đột Kích Hồ Giấu Vàng
Được đầu tư kinh phí lên tới 66 triệu Euro, đây là con số hiếm thấy ở những bộ phim của điện ảnh Pháp, lần này họ hợp tác với điện ảnh Đức và tất nhiên sẽ có nhiều cái tên nổi tiếng tham gia vào phim. Vai nữ chính của phim thuộc về người đẹp đến từ Hà Lan Sylvia Hoeks, trong khi đóng cặp cùng cô là những cái tên như J.K. Simmons, Sullivan Stapleton và Ewen Bremner. Dày đặc những cảnh hành động với sự đầu tư công phu, những cảnh quay hoành tráng và mãn nhãn không thua kém boom tấn Hollywood, tất cả sẽ có trong Đột Kích Hồ Giấu Vàng.

Loading...

Phim liên quan