Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đột Nhập

Đột Nhập

Home Invasion (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
3.5 2 votes

Trailer phim

Xem Phim Đột Nhập – Home Invasion 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Là bộ phim hành động kinh dị kinh phí thấp của điện ảnh Mỹ được ra mắt vào năm 2016, được đạo diễn bởi David Tennant và viết kịch bản bởi Peter Sullivan, Đột Nhập khá được mong chờ khi có sự tham gia của nam diễn viên Jason Patric và Scott Adkins – người từng rất thành công cũng như được biết tới rộng rãi qua nhân vật Boyka của loạt phim quyết đấu. Ngoài ra, Home Invasion cũng có sự góp mặt của nhiều gương mặt được yêu thích, cùng với cốt truyện được đánh giá cao hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem một bữa tiệc hành động đan xen với những cảnh quay rùng rợn, kịch tính nhất.

Đột Nhập Home Invasion 2016

Nội dung của phim Đột Nhập xoay quanh nỗi khiếp sợ đến với ở một nơi tất cả chúng ta cảm thấy an toàn nhất trong phim kinh dị này tâm lý căng diễn viên Natasha Henstridge. Khi một người phụ nữ giàu có và con trai riêng của cô trở thành mục tiêu bởi một bộ ba của những tên trộm chuyên gia về dinh thự của họ ở xa, hình thức duy nhất của cô giúp đỡ đến từ một cuộc gọi với một chuyên gia bảo mật hệ thống. Nhưng khi những kẻ xâm nhập ngày càng trở nên thù địch và các sóng kết nối, cô sẽ tin tưởng anh ta là đôi mắt của mình và điều hướng của mình để an toàn?

Xem Phim Đột Nhập

Cơ hội duy nhất để cô có thể giữ được mạng sống của mình và những người thân trong gia đình mà cụ thể là cuộc sống của con trai cô chính là âm thầm làm việc với một chuyên gia bảo mật, cô đã quản lý để thực hiện liên lạc bằng cách sử dụng một kết nối điện thoại VOIP. Liệu rằng cô có thể bảo vệ đứa con trai cũng như giữ được mạng sống của mình và tiêu diệt được những tên trộm cực nguy hiểm kia bằng sự trợ giúp của một con người bí ẩn.

Loading...

Phim liên quan