Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Dr. Stone

Dr. Stone

Khôi Phục Thế Giới Bị Hóa Đá (2019) Status: REMOVED
Your rating: 5
8.9 1,444 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem phim Dr. Stone – Khôi Phục Thế Giới Bị Hóa Đá (2019) vietsub thuyết minh

Dr. Stone được biết đến là một bộ truyện tranh rất Hot của tác giả Riichiro Inagaki, bộ truyện được phát hành từ tháng 3 năm 2017, ngay sau khi được công bố, bộ manga này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả. Cho đến nay bộ truyện này đã chính thức được chuyển thể thành anime, dự kiến phim sẽ được công chiếu vào tháng 7 năm 2019.

Nội dung trong bộ anime Hồi Sinh Thế Giới là câu chuyện nói về tương lai, đó là một ngày định mệnh đối với tất cả nhân loại, khi đó xuất hiện một tia sáng kì lạ rọi xuống Trái Đất, khiến cho loài người bị hóa đá vĩnh viễn. Qua rất nhiều năm đã trôi qua, bông nhiên có một cậu bé tên là Taiju, cậu mới chỉ là một học sinh trung học, trong tiềm thức cậu đã đập vỡ được lớp đá quanh mình, để có thể bước ra thế giới bên ngoài, thoát được khỏi sự giam cầm đó.

Ngay sau khi thoát khỏi được lớp đá bao quanh mình hàng thiên niển kỉ, điều đầu tiên mà Taiju nhận thấy đó chính là trước mắt cậu là hàng loạt những pho tượng đá của tất cả người dân trên thế giới. Điều mà Taiju muốn thực hiện ngay lúc này đó chính là cứu thoát tất cả mọi người, tuy nhiên đó là việc làm rất khó nếu chỉ có một mình cậu, cũng chính lúc này một người bạn của Taiju tên là Senku xuất hiện, cậu ta là một người rất yêu thích khoa học, và từ đó họ đã cùng nhau lên kế hoạch chi tiết để có thể giải cứu nhân loại, liệu rằng đôi bạn này có thể làm lên được đại nghiệp, mời các bạn đón xem bộ Phim Dr. Stone để theo dõi nhé.

Loading...

Phim liên quan