Dũng Giả Đại Mạo Hiểm: Hoàng Tuyền Thủ Ký

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm: Hoàng Tuyền Thủ Ký

Dung Gia Dai Mao Hiem: Hoang Tuyen Thu Ky () Đang chiếu: Trọn bộ (51/51 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Dũng Giả Đại Mạo Hiểm: Hoàng Tuyền Thủ Ký (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ phim hoạt hình Dũng Giả Đại Mạo Hiểm là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là An Nham, hiện tại thỳ cậu đang là một sinh viên năm 4 an phận thủ thường, bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời gặp phải zombie trên xe khách, rồi một anh đẹp trai ngời ngời tới diệt quái như quay movie. Rồi cái xe đâm xuống vực và cả An Nham lẫn cái anh đẹp trai kia đều chết rất thảm, được TV đưa tin. Nhưng ngày hôm sau họ vẫn sống sờ sờ, và ko có gì cho thấy họ là ma cả. Cũng kể từ đó cuộc sống của An Nham đã bị đảo lộn rất nhiều.

Ngay sự cố chết đi sống lại ấy, An Nham lại tiếp tục bị soái ca Thần Đồ lôi vô cổ mộ điều tra, trên đường gặp phải anh béo Vương Bàn Tử, ông Trương – sư điệt của Thần Đồ. Họ cùng nhau tiêu diệt Phong Thân Ân Đức (con trai Hòa Thân), nhưng rồi hắn ta lại di hồn nhập vào thân xác khác, thế nên team diệt quái của chúng ta vẫn còn phải diệt dài dài.

Câu chuyện kể về cuộc hành trình của chàng trai trẻ An Nham sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Liệu họ có thể đánh bại được những con quái vật kia không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Dũng Giả Đại Mạo Hiểm: Hoàng Tuyền Thủ Ký để theo dõi nhé.