Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Dù Ghét Vẫn Yêu

Dù Ghét Vẫn Yêu

Love Returns (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (120/120 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Dù Ghét Vẫn Yêu – Love Returns (2018) VTV1 Vietsub Thuyết minh

Thuộc dòng phim gia đình của điện ảnh Hàn Quốc, Love Returns bao gồm 120 tập được lên sóng đều đặn trên kênh KBS1 từ cuối năm 2017 và kết thúc vào đầu năm 2018. Không có quá nhiều diễn viên nổi tiếng tham gia nhưng với nội dung hấp dẫn và lôi cuốn, phim luôn có lượng khán giả theo dõi lớn và đạt rating ổn định trong nhiều tuần liền. Và từ ngày 16 tháng 5 năm 2019, phim cũng sẽ chính thức được chiếu tại thị trường Việt trên kênh VTV1 vào lúc 13h hàng ngày, hứa hẹn sẽ đem đến một món ăn tinh thần tuyệt vời.

Dù Ghét Vẫn Yêu

Phim có tên tiếng Việt là Dù Ghét Vẫn Yêu, thuộc thể loại tâm lý gia đình, được đạo diễn Park Ki-Ho đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Câu chuyện sẽ tập trung không chỉ cho cặp đôi chính, mà cả những người xung quanh họ nên dàn diễn viên quy tụ tương đối hùng hậu và có nhiều cái tên được đánh giá cao như: Lee Sung-Yeol, Pyo Ye-Jin, Lee Dong-Ha, Han Hye-Rin Song Ok-Suk, Ko Byung-Wan,…Nội dung phim kể về cuộc đời của cô nàng cá tính và xinh đẹp Pyo Ye-jin.

Dù Ghét Vẫn Yêu - Love Returns (2018) VTV1

Ngay từ nhỏ, cuộc sống của Ye-jin đã không được như ý, mẹ cô mất sớm và sống trong điều kiện không mấy dư dả với cha nên tính cách của cô có phần đa cảm và bướng bỉnh. Sau khi cha lấy vợ hai, Ye-jin không hề coi Haengja là mẹ kế cho dù bà đối xử với cô như con ruột của mình. Cái chết bất ngờ của cha và sự ra đi của mẹ kế là cú sốc lớn nhất trong cuộc đời Ye-jin, sau một khoảng thời gian dài cô mới vượt qua được và quyết tâm tìm lại hạnh phúc thực sự trong cuộc sống. Và rồi, Ye-jin quen vớ iHong Seok-Pyo, CEO một công ty nổi tiếng, đồng thời là người có suy nghĩ tương đồng với cô.

Phim liên quan