Đường Đua Ác Liệt

Đường Đua Ác Liệt

On The Track Or Off (2001) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 14 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Vương Tâm Ủy là một trong những nữ giám chế xuất sắc nhất của TVB trong nhiều năm qua, bà đã thổi hồn vào không biết bao nhiêu những vai diễn, những nhân vật phim để giúp nó ăn sâu vào tiềm thức của người xem, phim của bà luôn có chất của riêng mình với sự hòa quyện khéo léo giữa những đề tài gần gũi trong cuộc sống cùng những thông điệp đầy ý nghĩa được gửi gắm, Đường Đua Ác Liệt là một bộ phim như thế. Khai thác những chặng đua ngựa đầy kịch tính, phim mang tới cho khán giả những câu chuyện xung quanh không kém phần cảm động.

Đường Đua Ác Liệt

Với ước mơ trở thành huấn luyện viên môn đua ngựa, Cam Nguyên đã không ngại quản khó khăn để quyết tâm vượt qua những thử thách. Trong khi đó, Dinh Di lại sẵn sàng từ bỏ những lý tưởng trong đời để toàn tâm chăm sóc cho gia đình. Thậm chí, vì thương chị mà cô đành chôn dấu mối tình thân thiết của mình vào sâu trong tâm khám, để cho chị được hạnh phúc.

Đường Đua Ác Liệt

Cuộc sống vốn chính là một cuộc đua, giống như những chú ngựa lỗ lực hết mình để có thể vượt qua các con khác và về đích nhanh nhất thì chính bản thân con người dù có làm nghề gì, dù ở đâu thì cũng phải lỗ lực để có thể đạt được những mong muốn của bản thân, có người muốn bước lên đỉnh vinh quang nhưng có người có thể làm tất cả để có được một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Tags: