Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu

Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu

I Want To Let You Know That I Love You, Zutto Mae kara Suki deshita: Kokuhaku Jikkou Iinkai, Honeyworks (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.8 17 votes

Trailer phim

Xem Phim Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu – I Want To Let You Know That I Love You (2016) Vietsub Thuyết Minh HD

Những năm gần đây, những bộ anime xoay quanh về chủ đề tình yêu học đường luôn nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ khán giả, và bộ anime Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu chính là một ví dụ điển hình. Nội dung trong bộ phim này là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính có tên là Natsuki và Yuu, họ là những người bạn học của nhau, khi đó cô nàng Natsuki đã thú nhận tình cảm của mình với Yuu nhưng không dám thẳng thắn bày tỏ mà lại nói với Yuu rằng cậu là đối tượng “thực hành” để tỏ tình.

Để tình cảm có thể chớm nở một cách dễ dàng hơn, cặp đôi này đã trở thành một “cặp đôi thực hành”, tuy nhiên có vẻ rằng Natsuki đang tự lừa dối cảm xúc thật sự của bản thân. Khi mà tình cảm chỉ là một phía đã vô tình biến Natsuki trở một cô nàng yêu đơn phương. Vào chính lúc đó thì bỗng nhiên xuất hiện một chàng trai có tên là Enomoto, ngay sau khi gặp Natsuki thì anh chàng lại say nắng cô. Và từ đó câu chuyện lại diễn biến theo một cách khác.

Khi mà tình cảm đang êm đẹp, thì bỗng nhiên có sự xuất hiện của một người thứ 3, thay vì sựu hời hợt trong tình yêu, thì sự bù đắp ân cần của người mới đã khiến cho cô nàng Natsuki cảm thấy thực sự bối rối. Liệu rằng câu chuyện tình này sẽ đi đến đâu? Hạnh phúc sẽ thuộc về ai? Mời các bạn đón xem bộ anime I Want To Let You Know That I Love You để theo dõi nhé.

Phim liên quan