Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Em Đẹp Nhất Đêm Nay

Em Đẹp Nhất Đêm Nay

Queen of The Night (2013) Trạng thái: HD 113 phút
Your rating: 0
5.8 5 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Kim Je-young
Director

Diễn viên


Kim Gi-bang isJoong-Bae
Joong-Bae
Lee Mi-do isJung-Tae'
Jung-Tae'
Park Jin-young iskey repairman
key repairman

Xem phim Em Đẹp Nhất Đêm Nay – Queen Of The Night (2013) vietsub thuyết minh

Từng đóng cặp cùng nhau trong bộ phim truyền hình ăn khách Fashion 70’s của đài SBS vào năm 2005, bộ đôi Chun Jung-Myung và Kim Min-Jung lại một lần nữa được tái hợp và lần này họ hợp tác trong một dự án điện ảnh, cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Kim Je-Young, Em Đẹp Nhất Đêm Nay. Ra mắt vào năm 2013, tựa phim tâm lý hài này được khởi quay những cảnh đầu tiên vào cuối năm 2012, những cảnh phim cuối cùng được thực hiện vào tháng 3 năm 2013 tại thành phố Gangnam.
Em Đẹp Nhất Đêm Nay
Nội dung của phim xoay quanh cặp vợ chồng Nerdy Yeong-soo và Hee-joo. Nếu như anh chồng là một người rụt rè với vẻ ngoài hiền lành thì cô vợ lại được xếp vào hàng “hoàn hảo” khi luôn cho thấy mình là một bà nội trợ đảm đang cùng ngoại hình xinh đẹp.
Em Đẹp Nhất Đêm Nay
Tuy nhiên, trong một cuộc hội ngộ của những cựu sinh viên trong lớp đại học của mình, sức hấp dẫn của việc giành được kimchi-tủ lạnh đã làm cho cô ấy nhảy những điệu nhảy vô cùng quyến rũ, có thể nói cô chính là người đẹp nhất trong đêm hôm đó. Và cũng chính từ sự việc đó, Yeong-soo bắt đầu tự hỏi liệu rằng quá khứ của cô có còn nguyên sơ như anh nghĩ hay không, từ đó anh bắt đầu điều tra quá khứ của vợ mình.

Phim liên quan