Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Escha Chro

Escha Chro

Escha Chro (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.8 4 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem phim Escha Chro 2018 Vietsub Trọn Bộ

Escha Chro là một bộ phim xoay quanh về hai cô gái là Escha và Chron họ rất thân thiết thiết với nhau, tuy nhiên tính cách của họ lại khác nhau hoàn toàn, không ai giống ai cả, và tính cách của họ được ví như mặt trời với mặt trăng. Trong một lần đi chơi Escha và Chron có đi đến một nhà ga và chính nhà ga đã thay đổi cuộc đời họ, đó là một thế giới hoàn toàn mới và họ gọi đó là Thế giới khải huyền trong tương lai, một thế giới trống rỗng và đơn sắc khác hẳn những gì mà họ thấy ở thế giới thực.

Phim Escha Chro 2018 mang đến cho người xem một thế giới mới, thế giới mới này được Escha và Chron khám phá, khi bước chân đến thế giới mới hay còn được biết đến là Quá Cảnh, một thế giới ảo, trong thế giới này Escha và Chron được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị, họ được trải nghiệm về phong cảnh, cây cối và âm nhạc, thế giới tương lai của Terminal dần biến thành một thế giới sinh động hơn, và họ cảm thấy thích thú với điều này.

Khi xem phim Escha Chro bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị mà bộ phim mang đến, không chỉ được đầu tư rất tỉ mỉ về đồ họa mà Escha Chro cũng được đầu tư rất nhiều về nội dung , giúp người xem có thể trải nghiệm và cảm nhận được những gì mà phim muốn mang đến. Cùng theo dõi cũng như cập nhật các tập phim Escha Chro Vietsub mới nhất tại đây nhé các bạn.

Loading...

Phim liên quan