Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Fate/stay night Movie: Heaven’s Feel – I. Presage Flower

Fate/stay night Movie: Heaven’s Feel – I. Presage Flower

Fate/stay night Movie: Heaven’s Feel – I. Presage Flower (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Fate/stay night Movie: Heaven’s Feel – I. Presage Flower – Cuộc Chiến Chén Thánh Vietsub Full

Fate/stay night Movie: Heaven’s Feel – I. Presage Flower là một bộ phim phép thuật, đó là những trận chiến dữ dội của các pháp sư với nhau. Họ chiến đấu vì Chén Thánh, đó là báu vật có thể mang đến cho người chiến thắng một điều ước vì vậy tất cả các cao thủ về ma thuật đều tham chiến, trong đó có bảy bậc thầy và những người hầu được triệu tập của họ chiến đấu để vì vật phẩm ma thuật Chén Thánh. Trong lịch sử vào 10 năm về trước cũng đã xảy ra một trận chiến kinh hoàng Trận Chiến Chén Thánh lần thứ 4, trong cuộc chiến đó đã cướp đi rất nhiều mạng sống, phá hủy thành phố tất cả những gì liên quan đến trận chiến đều bị tàn phá nặng nề.

Phim Cuộc Chiến Chén Thánh nói về Trận Chiến Chén Thánh lần thứ 5, và xoay quanh một nhân vật chính, anh có tên là Shirou Emiya, anh cũng là người đã sống sót sau thảm kịch 10 về trước, anh có mộ ước mơ trở thành một anh hùng công lý, người đại diện cho chính nghĩa để tiêu diệt những kẻ tàn ác. Tuy nhiên anh đã vô tình bị kéo vào trận chiến chén thánh lần thứ 5, sự vô tình đã đã biến Shirou Emiya trở thành mộ con người khác, anh buộc phải chiến đấu để bảo vệ mạng sống của chính mình, và mục tiêu cao nhất của anh cũng là Chén Thánh.

Mới là một học sinh trung học vì vậy mà Shirou Emiya đã bị một cái bóng bí ẩn lôi kéo anh vào trận chiến, biến anh thành một sát thủ để tham gia các đột kích giết người ở thành phố Fuyukituy. Tuy nhiên ở đó anh đã gặp được Rin Toosaka cũng là một người tham gia vào trận chiến, nhưng mục tiêu của anh là ngăn chặn giết người, cứu sống những người vô tội. Trong trận chiến đó đã dẫn anh đến sâu hơn vào những bí mật đen tối xung quanh cuộc chiến và những mối hận thù của gia đình khiến Shirou Emiya trở thành một con người khác hẳn, liệu anh sẽ phải làm như thế nào ? cùng theo dõi bộ phim để biết nhé các bạn.

Phim liên quan