Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Fukigen na Mononokean

Fukigen na Mononokean

The Morose Mononokean (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Fukigen na Mononokean Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Fukigen na Mononokean là một bộ anime xoay quanh nam nhân vật chính Hanae Ashiya, tuy là đàn ông thanh niên, nhưng anh lại được đánh giá là một nhân vật khá bánh bèo, sự nghiệp học hành của anh không hề dễ dàng một chút nào, khi mà ngay từ những hôm đầu đi học, anh luôn bị một sinh vật bí ẩn bám theo mình, chính điều này đã làm cho anh ta cảm thấy rất mẹt mỏi với cuộc sống hiện tại của mình, anh luôn phải gắn liền với phòng bệnh y tế của trường học vì bị quấy rối quá nhiều.

Nội dung của Phim Fukigen na Mononokean là câu chuyện thực sự bế tắc của Hanae, khi mà anh càm thấy chán nản nhất thì cũng chính là lúc sinh vật kì lạ kia phát triền ngày càng mạnh hơn, đến khi anh không còn hi vọng vào cuộc sống thì định mệnh lại dẫn anh đi theo một con đường khác, anh vô tình bắt gặp một tờ rơi, và cũng chính tờ rơi này đã đưa Hanae đến gặp pháp sư điên cuồng Haruitsuki Abeno, người này chính là người sẽ cứu thế được cho anh, tuy nhiên Abeno lại đòi phí quá cao, và từ đó câu chuyện của Hanae với ông chủ mới của mình lại bắt đầu.

Đã bị dồn đến đường cùng, lại gặp những chuyện oái oăm, Hanae không thể ngờ rằng ông chủ của nah lại chính là người bạn cùng học với anh, cũng từ đó Hanae đã phải ở lại để làm việc cùng với Abeno để hướng dẫn một loạt yêu quái nguy hiểm, kỳ lạ và thú vị trở lại Địa ngục. Liệu rằng anh chàng Hanae này có thể giải thoát được khỏi sinh vật kia không? Và những gì sẽ xảy ra với Hanae với ông chủ của mình, mời các bạn đón xem bộ Phim Fukigen na Mononokean để khám phá.

Phim liên quan