Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Full Metal Panic Phần 1

Full Metal Panic Phần 1

Full Metal Panic Phan 1 (2002) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Full Metal Panic Phần 1 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Full Metal Panic hay còn được biết với tên gọi tiếng Việt Siêu Giáp Chiến đây là một bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng, nội dung của bộ phim xoay quanh nhân vật Sousuke Sagara, anh là một học sinh trung học tuy nhiên Sousuke Sagara lại là một trong những thành viên của tổ chức quân sự bí mật, với nhiệm vụ chống lại thế lực khủng bố Mithril, một tổ chức cực kì nguy hiểm với tham vọng thâu tóm cả thới giới.

Full Metal Panic nói về nhân vật Sousuke, anh được chuyển đến một trường học tại Nhật, tại đó anh gặp và kết bạn với Kurz Weber và Melissa Mao, họ là những người bạn tốt, luôn bên cạnh nhau những lúc khó khăn nhất, anh được bạn bè của mình giúp đỡ rất nhiều khi ở đó. Với những trải nghiệm xã hội, sau khi tiếp xúc với nhau Sousuke được bạn bè coi là một người chuyên gia quân sự, khi mà anh có thể giải thích tất cả các khía cạnh về chiến đấu.

Sau những ngày tháng học tại trường, Sousuke có quen một cô gái tên Chidori, anh nhận ra cô gái đó luôn bị những tổ scs bí mật theo sát, mà không hiểu lí do vì sao, vì vậy mà anh đã luôn ngầm theo cô gái đó , bảo vệ cô khỏi những nguy hiểm mà các tổ chức bí mật muốn hại cô. Từ đó họ trở lên thân thiết với nhau, tình bạn của họ ngày càng gắn kết với, họ cùng tham gia những cuộc phiêu lưu với nhau, họ chiến đấu với bóng tối để bảo vệ chính nghĩa.

Phim liên quan