Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phần 2

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phần 2

Shrek 2 (2004) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.5 2 votes

Trailer phim

Xem phim Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phần 2 – Shrek 2 2004 vietsub HD

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 2 là hay được gọi ngắn gọn là Shrek 2, đây là một bộ phim hoạt hình 3D hài hước được sản xuất bởi hãng DreamWorks Animation và đươc chỉ đạo nội dung bởi 3 đạo diễn tài năng: Andrew Adamson , Kelly Asbury và Conrad Vernon . Đây là phần thứ hai trong loạt phim shrek và phần tiếp theo của phần đầu được sản xuất vào năm 2001. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Mike Myers , Eddie Murphy , Cameron Diaz , Antonio Banderas , Julie Andrews , John Cleese , Rupert Everett , và Jennifer Saunders .

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phan 2 - Shrek 2 2004

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 2 tiếp tục nội dung của phần 1. Sau khi đánh bại con rồng lửa và lãnh chúa Farquaad, gã chằn tinh đã chiếm trọn được trái tim của công chúa Fiona. Hai người trải qua những phút giây hạnh phúc trong tuần trăng mật vô cùng lãng mạng. Rồi họ cùng nhau trở về kinh thành cùng với chú lừa lắm chuyện. Kinh thành thân quen chào đón công chúa Fiona nhưng chẳng ai có thể tin được ý trung nhân trong lòng cô lại là chằn tinh. Chính vì vậy đã khiến Bà tiên đỡ đầu, Hoàng tử quyến rũ và tên sát thủ Mèo đi hia vào cuộc nhằm… thủ tiêu Shrek để lập phò mã mới.

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phan 2 - Shrek 2 2004

Giống như phần tiền nhiệm của nó, Gã Chằn Tinh Tốt Bụng phần 2 đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Ngay lập tức nó sô đổ vô số kỉ lục trên thị trường điện ảnh nước Mỹ và được khán giả truyền hình theo dõi và có những lời khen có cánh. Đây thực sự vẫn là cái bóng quá lớn cho các bộ phim hoạt hình của Mỹ ra mắt năm 2004 và nó tiếp tục là bộ phim doanh thu cao nhất năm 2004.

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phan 2 - Shrek 2 2004

Đây là bộ phim thành công nhất của hãng DreamWorks cho đến nay và cũng là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại trên toàn thế giới cho đến khi Toy Story 3 đã vượt qua nó trong năm 2010, và bây giờ Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 2 bị rớt xuống thứ 8 trong danh mục những bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Những con số vô cùng ấn tượng đã nói nên phần nào độ hấp dẫn của bộ phim hoạt hình đi vào huyền thoại. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphimmoi.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim liên quan

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phần 2 vietsub, Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phần 2 thuyết minh, Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Phần 2 phụ đề tiếng việt, Shrek 2 dongphim, Ga Chan Tinh Tot Bung Phan 2 bilutv, Shrek 2 phimmoi,