Garo: Cầu Hồn

Garo: Cầu Hồn

GARO (2010) Trạng thái: HD 97 phút
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Ryōsei Konishi isKouga Saejima
Kouga Saejima
Mary Matsuyama isMakai Priest Rekka
Makai Priest Rekka
Masahiro Kuranuki isMakai Priest Shiguto
Makai Priest Shiguto
Miyavi Matsunoi isDemonic Mirror Horror Karma
Demonic Mirror Horror Karma
Yosuke Saito isMakai Priest Akaza
Makai Priest Akaza
Akira Nakao isKenichi Kurusu
Kenichi Kurusu
Hironobu Kageyama isSorcery Ring Zaruba (voice)
Sorcery Ring Zaruba (voice)
Mika Hijii isDemonic Mirror Horror Karma (voice)
Demonic Mirror Horror Karma (voice)

Phim Garo: Cầu Hồn – Garo: Red Requiem (2010) Vietsub Thuyết minh

Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên rất ăn khách, Garo: Red Requiem ra mắt phiên bản điện ảnh đầu tiên vào năm 2010 với công nghệ 3D và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Tuy không mạnh về thể loại 3D nhưng điện ảnh xứ hoa anh đào đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình, giới thiệu đến khán giả một thước phim được đánh giá cao và tương đối ấn tượng với nhiều fan. Mặc dù vẫn còn một số hạn chế trong hình ảnh nhưng như vậy đã là rất xuất sắc.

Garo: Cầu Hồn - Garo: Red Requiem (2010)

Phim có tựa đề Việt là Garo: Cầu Hồn, được cặp đôi đạo diễn kỳ cựu Keita Amemiya và Mitsuyoshi Abe đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên rất đáng chú ý như: Ryōsei Konishi, Mary Matsuyama, Masahiro Kuranuki, Miyavi Matsunoi, Shinji Kasahara,…

Garo: Cầu Hồn

Nội dung phim kể về hành trình tiêu diệt Horrors của kỵ sĩ ma giới, mang lại hòa bình cho nhân loại. Tận dụng sức mạnh không giới hạn cùng lòng tham không đáy của con người, những Horrors xuất hiện và thâm nhập vào linh hồn của nhân loại, chúng chiếm lấy thể xác và điều khiển mọi thứ. Và rồi, một hiệp sĩ xuất hiện trong bộ đồ giáp vàng cùng với một con quái vật huyền thoại, bằng tất cả khả năng của mình để chống lại sự thống trị của Horrors.