Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Già Gân Trả Đũa

Già Gân Trả Đũa

Going in Style (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.3 3 votes

Trailer phim

Xem phim Già Gân Trả Đũa  – Going in Style (2017) Thuyết minh Vietsub FULL HD

Là một ngôi sao lớn của Hollywood với rất nhiều giải thưởng mang về trong sự nghiệp, trong đó có 1 giải Oscar danh giá, Morgan Freeman mặc dù đã ở cái tuổi 80 nhưng ông vẫn không ngừng tham gia vào những dự án mới trong suốt nhiều năm nay, đặc biệt là tác phẩm mới nhất mang tên Già Gân Trả Đũa được ra mắt vào tháng 6 năm 2017 là minh chứng cho sức khỏe cũng như sự nhiệt huyết với nghề diễn thật sự đáng mơ ước mà ông đang có. Going in Style đặc biệt quy tụ 3 lão làng của điện ảnh thế giới, nếu như Freeman năm nay 80 thì Michael Caine đã 84 trong khi Alan Arkin ở tuổi 83, sự hợp tác của 3 ngôi sao gạo cội này chắc chắn tạo được nhiều sự tò mò cho khán giả toàn cầu và những lời ngợi khen, sự thành công về mặt thương mại chính là những gì mà khán giả giành cho 3 “cụ ông”.

Già Gân Trả Đũa

Nội dung của phim Già Gân Trả Đũa  xoay quanh 3 tên tội phạm Willie Davis (Morgan Freeman), Joe Harding (Michael Caine) và Albert (Alan Arkin), họ đều là những người đã có tuổi, họ tuyệt vọng trong việc chi trả các hóa đơn và họ đang phải chứng kiến những khó khăn trong cuộc sống của người thân. Không thể cứ mãi sống một cách cam chịu như vậy, ba ông bạn già đã bắt tay vào thực hiện một phi vụ cực kỳ táo bạo, điều mà không ai nghĩ ở cái tuổi như 3 người này lại làm, đó là cướp ngân hàng. Nhưng trớ trêu hơn cả chính là việc cả ba người họ đều không biết cách sử dụng súng, và tất nhiên họ cũng chưa từng làm những phi vụ nguy hiểm đến như thế này.

Già Gân Trả Đũa

Thuộc thể loại hài hước, tội phạm, Going in Style mang tới cho khán giả một câu chuyện vô cùng thú vị với nhiều tình tiết dở khóc dở cười khi mà cả 3 cụ ông bắt tay vào thực hiện kế hoạch của vụ cướp có một không hai. Đặc biệt, đảm nhiệm vai trò đạo diễn của phim chính là Zach Braff – người đã từng 3 lần được đề cử cho giải Quả Cầu Vàng. Được đầu tư kinh phí 25 triệu USD, Già Gân Trả Đũa sở hữu khá nhiều cảnh quay hoành tráng, dàn dựng công phu và diễn xuất chính là điểm mạnh của phim, chính thế mà con số 54 triệu USD thu về là một điều dễ hiểu.

Loading...

Phim liên quan