Gia Tộc Cương Thi

Gia Tộc Cương Thi

Magic Story (1987) Trạng thái: Bản đẹp 87 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 14 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Gia Tộc Cương Thi, Magic Story 1987 vietsub thuyết minh

Từng là trụ cột quan trọng trong công ty Shaw Brothers, Lo Wei cũng chính là người đầu tiên cho Thành Long và Lý Tiểu Long đóng vai chính, ông là một nhà sản xuất phim rất có danh tiếng tại Hồng Kông trong thập niên 70, nhưng ở năm cuối thập niên 80 thì mọi thứ đã có sự thay đổi, mặc dù không còn chỗ đứng như ngày nào nhưng Lo Wei vẫn đều đặn sản xuất những tựa phim kinh phí không cao, Gia Tộc Cương Thi là một ví dụ.

Gia Tộc Cương Thi

Trong phim, Ding-Dong (Tiểu Kỳ Kỳ) là một ma cà rồng nhỏ, nó đang bị truy bắt bởi một Đạo sĩ xấu xa (do Phùng Thanh đóng), hắn ta bắt tiểu cương thi có thể sử dụng nó cho mục đích dọa một ngôi làng mua bùa để bảo vệ bản thân với giá cắt cổ. Tiểu cương thi sau đó được tìm thấy bởi một một bác sĩ tốt bụng (Đổng Tiêu), người đang cố gắng tìm ra một cách để khống chế những con ma cà rồng và thoát khỏi chúng.

Phim Gia Tộc Cương Thi

Nhưng người bác sĩ này lại thương hại cho Đinh-dong và quyết định cố gắng cứu anh ta khỏi vị linh mục. Vấn đề phức tạp là một bộ ba ma cà rồng mạnh mẽ đang tìm cách đưa Ding-Dong trở lại thế giới của cậu ấy bằng bất cứ giá nào.