Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Giải Cứu 2018

Giải Cứu 2018

Paskal: The Movie (2018) Trạng thái: HD-Vietsub 100 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Adrian Teh
Director

Diễn viên


Hairul Azreen isArman Rahmat bin Anuar aka Jerung
Arman Rahmat bin Anuar aka Jerung
Ammar Alfian Aziz isMohd Zariff bin Zairudin aka Jeb
Mohd Zariff bin Zairudin aka Jeb
Henley Hii isJoshua aka Girang
Joshua aka Girang
Taufik Hanafi isKhairil Fikri bin Abdul Musa aka Ustat
Khairil Fikri bin Abdul Musa aka Ustat

Xem phim Giải Cứu – Paskal: The Movie (2018) vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ phim hành động được chờ đợi nhất trong năm 2018 của điện ảnh Malaysia, Paskal: The Movie không chỉ được đầu tư về kinh phí, cảnh quay mà còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi trong và ngoài nước, với sự chỉ đạo đến từ đạo diễn danh tiếng Adrian Teh – người còn được biết tới là một nhà sản xuất phim có tiếng tại Hong Kong. Giải Cứu chắc chắn là bộ phim hành động đáng xem không chỉ dành cho khán giả Malaysia mà còn dễ dàng chinh phục nhiều khán giả trên khắp châu Á với những gì được thể hiện trong phim.

Giải Cứu 2018

Dựa trên những sự kiện có thật, trong phim Giải Cứu 2018, Trung úy Arman Anwar (Hairul Azreen) là một người lính đặc nhiệm của Lực lượng đặc nhiệm PASKAL Tentera Laut Diraja Malaysia (TLDM), một người từng lập được nhiều chiến công lừng lẫy. Cha của Arman cũng từng phục vụ trong PASKAL, thế nhưng ông đã qua đời trong một chiến dịch, và sự chọn lựa đi tiếp con đường của cha đã khiến cho mẹ của anh cảm thấy không an lòng.

Giải Cứu 2018

Trong một nhiệm vụ nguy hiểm của đội, một trong những đồng đội của anh ta đã chết và một người khác đã bị cách chức. Ngay khi Arman quyết định yêu cầu thuyên chuyển, anh muốn thực hiện một nhiệm vụ cuối cùng, điều sẽ thay đổi thế giới của anh mãi mãi, đó là giải cứu một tàu chở dầu, MV Bunga Laurel, đã bị cướp biển Somalia cướp vào năm 2011.

Phim liên quan