Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Giải Cứu Leningrad

Giải Cứu Leningrad

Спасти Ленинград (2019) Trạng thái: HD
Your rating: 9
8.1 19 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Giải Cứu Leningrad – Saving Leningrad (2019) Vietsub Thuyết minh

Alexey Kozlov là cái tên còn khá ít tên tuổi của điện ảnh Nga, ông bắt đầu sản xuất những mini movie từ khi còn rất trẻ nhưng không được nhiều người đón nhận. Sau đó, Alexey chuyển sang viết kịch bản nhiều hơn và tạo được một số ấn tượng nhất định. Và bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của ông chính là dự án mới đây nhất mang tên Saving Leningrad, đây là thước phim mà Alexey vừa đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất vừa trực tiếp soạn thảo kịch bản.

Giải Cứu Leningrad

Giải Cứu Leningrad thuộc thể loại lịch sự chiến tranh, được dựa trên câu chuyện bi kịch có thật trong thế chiến thứ 2. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Mariya Melnikova, Andrey Mironov-Udalov, Gela Meskhi, Anastasiya Melnikova, Sergey Zharkov,…Sau khi được công chiếu tại thị trường Nga vào đầu năm 2019, phim nhận được nhiều ý kiến tích cực từ các nhà chuyên môn cùng những lời khen có cánh từ khán giả.

Giải Cứu Leningrad - Saving Leningrad (2019)

Lấy bối cảnh tại mặt trận phía đông, phim xoay quanh hành trình chống trọi quyết liệt của các con người anh dũng trên chiếc xà lan 752, diễn ra vào đêm 16 đến 17 tháng 9 năm 1941 tại hồ Ladoga. Kostya cùng mọi người trên xà bị bao bao vây, họ tìm cách sơ tán người dân từ Leningrad nhưng không ngờ bị máy bay chiến đấu của quân đội Đức nén bom, khiến xà lan bị chìm.

Phim liên quan