Giải Cứu Trong 15 Phút

Giải Cứu Trong 15 Phút

L'Intervention (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Fred Grivois
Director

Diễn viên


Olga Kurylenko isJane Andersen
Jane Andersen
Alban Lenoir isAndré Gerval
André Gerval
Sébastien Lalanne isPierre Cazeneuve
Pierre Cazeneuve
Michaël Abiteboul isGeorges Campère
Georges Campère
Vincent Pérez isGénéral Favrart
Général Favrart
Josiane Balasko isMichèle Sampieri
Michèle Sampieri
Guillaume Labbé isJean-Luc Larrain
Jean-Luc Larrain
David Murgia isPatrice Lorca
Patrice Lorca
Ben Cura isPhillip Shafer
Phillip Shafer

Phim Giải Cứu Trong 15 Phút – 15 Minutes Of War (2019) Vietsub Thuyết minh

Ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2019, 15 Minutes Of War tại thị trường điện ảnh Âu Mỹ và nhanh chóng tạo được ấn tượng mạnh với khán giả bằng những phân đoạn hành động hấp dẫn, gay cấn, cùng hàng loạt pha đấu súng đậm chất Pháp. Tuy nhiên, phim không được đánh giá cao bởi các nhà chuyên môn vì nội dung tương đối sơ sài và không truyền tải rõ ràng ý nghĩa. Nhưng nếu khán giả nào yêu thích dòng phim tội phạm hành động thì đây chắc hẳn là thước phim khó có thể bỏ qua.

Giải Cứu Trong 15 Phút

Giải Cứu Trong 15 Phút được chỉ đạo nội dung bởi Fred Grivois, vi đạo diễn trẻ tài năng người Pháp. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Olga Kurylenko, Alban Lenoir, Sébastien Lalanne, Michaël Abiteboul, Vincent Pérez, Josiane Balasko,…Tuy không sở hữu bất kỳ ngôi sao nào quá nổi tiếng nhưng với sự đồng đều và khả năng diễn xuất tốt, họ đã có đóng góp to lớn vào thành công của phim.

Giải Cứu Trong 15 Phút - 15 Minutes Of War (2019)

Dựa trên một câu chuyện có thật xảy ra vào tháng 2 năm 10976 tại thành phố Djibouti, nội dung phim kể về hành trình giải cứu một chiếc xe buýt chở 21 đứa trẻ cùng giáo viên của chúng khỏi tay bọn phiến quân Somalia. Sau khi nghe tin lũ trẻ được chở đến một khu đất trống giữa biên giới của Somalia và lãnh thổ Pháp, Chính phủ Pháp đã phái một đội hình tinh nhuệ để giải cứu con tin. Tình hình trở nên căng thẳng khi quân đội quốc gia Somalia ngay bên kia biên giới và đội quân Pháp quyết định cuộc tấn công bắn tỉa trong vòng 15 phút.