Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Giải Cứu

Giải Cứu

You Were Never Really Here (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.8 10 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Lynne Ramsay
Director

Diễn viên


Alex Manette isSenator Albert Votto
Senator Albert Votto
John Doman isJohn McCleary
John McCleary
Alessandro Nivola isGovernor Williams
Governor Williams
Jason Babinsky isEye of Providence
Eye of Providence

Phim Giải Cứu – You Were Never Really Here (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Phim Giải cứu của đạo diễn Lynne Ramsay là tác phẩm được trình chiếu cuối cùng tại Liên hoan phim Cannes. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Joaquin Phoenix, Ekaterina Samsonov, Alex Manette, John Doman, Judith Roberts… Tiêu biểu là Joaquin Phoenix là một diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn video ca nhạc và là nhà hoạt động người Mỹ. Đến với Giải cứu như  một cái duyên đã định. Joaquin Phoenix vào vai một cựu binh kiêm cựu điệp viên FBI tên Joe.
Giải Cứu
Joe với danh nghĩa một người đàn ông tàn bạo, một sát thủ với nhiệm vụ giải cứu đẫm máu – những cô gái bị bắt cóc và bị bán cho đường dây mại dâm. Điều trở nên tồi tệ nhất là khi Joe được giao nhiệm vụ cứu con gái của một chính trị gia – Nina, cô con gái 13 tuổi vô tội của một thượng nghị sĩ New York đầy tham vọng.
Giải Cứu
Joe bị rơi vào cơn đau điên cuồng không thể tránh khỏi, Joebị rơi vào nỗi đau kinh hoàng, điên rồ. Và cuối cùng cái gì là thực sự cái gì mơ hay Joe có tiếp tục chạy vòng quanh đường tròn của nỗi điên loạn ko?

Phim liên quan

Giải Cứu vietsub, Giải Cứu thuyết minh, Giải Cứu phụ đề tiếng việt, You Were Never Really Here dongphim, Giai Cuu bilutv, You Were Never Really Here phimmoi,