Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Giải Mã Nhân Tâm 1

Giải Mã Nhân Tâm 1

A Great Way To Care (2009) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 6
7.3 149 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Giải Mã Nhân Tâm 1 – A Great Way To Care (2009) TVB SCTV9 trọn bộ lồng tiếng

Là một bộ phim rất thành công của đài tvb trong năm 2009, A Great Way To Care là phần đầu tiên trong seri phim ăn khách này. Không chỉ sở hữu kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn với sự chỉnh chu, sáng tạo trong nội dung mà phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Phương Trung Tín, Từ Tử San, Huỳnh Hạo Nhiên, Tưởng Chí Quang, Dương Tú Huệ,…Trong đó, sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa Trung Tín và Tử San chính là chìa khóa làm nên thành công cho Giải Mã Nhân Tâm này.

Giải Mã Nhân Tâm (2009) SCTV9

Phim Giải Mã Nhân Tâm 1 thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn La Vĩnh Hiền đảm nhận vai trò giám chế, một cái tên kỳ cựu của làng điện ảnh Hong Kong và có đóng góp quan trọng trong sự phát triển của tvb. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của bác sĩ Cao Lập Nhân (Phương Trung Tín đóng), một người hết lòng vì công việc và bận nhân, tuy nhiên lại có chuyện tình yêu không mấy suôn sẻ và hiện tại đang sống độc thân cùng con gái.

Giải Mã Nhân Tâm - A Great Way To Care (2009) TVB

Làm việc tại chuyên khoa tâm thần thuộc bệnh viện Nhân Hòa, Lập Nhân được biết đến là một người tài năng, tâm huyết và có những cách chữa bệnh độc đáo, kỳ lạ nhưng mang lại hiệu quả cao. Anh sống khép kín về tình cảm sau khi ly hôn với vợ, dành nhiều thời gian hơn cho công việc và con. Và rồi Lập Nhân bỗng có chút bối rối khi gặp được cô thanh tra tổ trọng án xinh đẹp Mạc Mẫn Nhi (Từ Tử San đóng). Hai người cùng hợp tác trong công việc và sớm tìm được tiếng nói chung, dành tình cảm đặc biệt cho nhau.

Tags: ,

Phim liên quan