Giám Sát

Giám Sát

Watching (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Giám Sát – Watching (2019) Vietsub Thuyết minh

Gang Ye-Won không phải là cái tên quá đình đám của điện ảnh Hàn Quốc nhưng cô từng tham gia vào khá nhiều dự án chất lượng trong sự nghiệp của mình. Trong thời gian gần đây, cô ít khi đóng phim và Watching là dự án mới nhất của nữ diễn viên xinh đẹp này. Đây là dự án phim không được đầu tư quá lớn và ít người quan tâm, chính thức được phát hành vào tháng 4 năm 2019. Sau khi được công chiếu, phim nhận khá nhiều ý kiến trái chiều khác nhau đến từ khán giả.

Giám Sát - Watching (2019)

Phim có tựa đề việt là Giám Sát, thuộc thể loại tâm lý giật gân, được Kim Sung-Gi vừa đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất vừa trực tiếp soạn thảo kịch bản, đây là cái tên còn rất trẻ của xứ kim chi và đầy hứa hẹn. Ngoài Ye-Won, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý khác như: Lee Hak-Joo, Joo Suk-Tae,Im Ji-Hyun, Dong Bang-Woo, Jo Dal-Hwan…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Young-Woo, cùng hành trình thoát khỏi tên bắt cóc Joon-Ho.

Phim Watching (2019)

Là một người phụ nữ của công việc, Young-Woo luôn sẵn sàng ở lại làm thêm để có thể phát triển bản thân và kiếm được nhiều tiền hơn. Trong một lần tăng ca vào đêm giáng sinh, cô bất ngờ bị người đàn ông tên Joon-Ho tấn công và bắt cóc ngay ở nhà để xe của công ty. Thực ra, Joon-Ho làm việc ngay trong tòa nhà và anh ta biết rất rõ lịch trình hàng ngày của Young-Woo. Bị theo sát và gặp nguy hiểm, cô cố gắng tìm cách trốn thoát khỏi cơn ác mộng sắp ập đến.