Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Giang Hồ Thù Sát

Giang Hồ Thù Sát

One Nite in Mongkok (2004) Trạng thái: HD 7.2 - 2,114 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Giang Hồ Thù Sát – One Nite In Mongkok 2004 Thuyết Minh Vietsub HD

Là một trong những đạo diễn rất nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông, từng trực tiếp chỉ đạo nhiều boom tấn đình đám của ngôi sao võ thuật Thành Long,  từng được biết tới một diễn viên có tiếng cùng với hơn 50 tác phẩm mà ông tham gia, Giang Hồ Thù Sát là một trong số những bộ phim ấn tượng do ông làm đạo diễn. Ra mắt năm 2004 với sự góp mặt của cặp đôi rất nổi tại xứ cảng thơm là Ngô Ngạn Tổ và Trương Bá Chi, kịch bản phim cũng có đạo diễn họ Nhĩ viết. One Nite In Mongkok được quay ở khá nhiều địa điểm khác nhau cùng nhiều cảnh quay đẹp mắt, được đầu tư công phu, chắc chắn là một tựa phim hành động đáng xem dành cho bạn.

Giang Hồ Thù Sát

Lấy bối cảnh vào thời điểm Hồng Kông không chính phủ, nội dung của Phim Giang Hồ Thù Sát bắt đầu vào Ngày 22 tháng 12, khi mà một cuộc cãi vã đã dẫn đến cái chết của con trai của một ông trùm xã hội đen. Ngày hôm sau, ông tìm cách trả thù người anh em của ông, cũng là một đối thủ trong giới giang hồ. Ông kêu gọi Liu, một người đút lót, để nhập một người đàn ông nhấn từ đất liền.

Xem Phim Giang Hồ Thù Sát One Nite in Mongkok

Lai Fu, một thanh niên trẻ đến từ vùng sông nước miệt vườn khó khăn. Cảnh sát, dẫn đầu bởi Milo buồn, nghe về những kẻ giết người và họ mở một hoạt động trong đêm Giáng sinh với đầy đủ quy mô để tìm những tay gây rối và Lai Fu. Lai Fu đã cứu một cô gái làm tiền tên là Dan Dan, từ một tay ác dâm và yêu cầu của mình để giúp anh ta tìm cách của mình xung quanh thành phố Mongkok. Do trời tối, Liu đã vượt qua cặp đôi của Lai Fu, 2 người đang lẩn trốn, cảnh sát có ở khắp mọi nơi và Lai Fu và Dan Dan đang chạy. Hòa bình trên trái đất, sẽ tốt cho tất cả?

Phim liên quan