Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Giang Sơn Mỹ Nhân

Giang Sơn Mỹ Nhân

The Last Conquest (1994) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Giang Sơn Mỹ Nhân – The Last Conquest (1994) TVB SCTV9 lồng tiếng

Nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim hài Ma Vui Vẻ, nữ diễn viên Lý Lệ Trân tiếp tục ghi điểm trong lòng khán giả cùng Đại Thời Đại của TVB, thế nhưng không lâu sau cô bất ngờ góp mặt trong những bộ phim cấp 3 với nhiều cảnh nóng táo bạo và nhanh chóng trở thành “Nữ hoàng phim 18+” nhờ sắc đẹp và diễn xuất của mình, song song với thời điểm này cô vẫn có vai diễn trong phim của TVB và Giang Sơn Mỹ Nhân chính là bộ phim ra mắt cùng năm với tựa phim 18+ gây tranh cãi Buông Thả Lả Lơi mà cô đóng chính vốn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Giang Sơn Mỹ Nhân

Giang Sơn Mỹ Nhân xoay quanh vua Chính Đức ( La Gia Lương), người lên ngôi khi còn rất nhỏ và bị Thái Hậu (Hàn Mã Lợi) cùng đại thần Tào Côn (Lưu Giang) quản thúc nghiêm ngặt, từ đó sinh lòng chán nản rồi thường xuyên lẻn ra ngoài vi hành với cái tên giả là Trình Tường. Một ngày nọ, khi đến Giang Nam, Tường nảy sinh mối tình tuyệt đẹp, lãng mạn với cô đầu bếp nhan sắc nổi bật tên là Lý Phụng (Lý Lệ Trân). Nhưng cũng từ đây, vị vua trẻ mới dần dần thấu hiểu cuộc sống thống khổ của dân đen cũng như nhận ra được bộ mặt thật của Tào Côn. Không những vậy, anh còn bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền, đoạt bí kíp của các môn phái võ lâm, nhiều lần suýt mất mạng.

Giang Sơn Mỹ Nhân

May thay, bên cạnh Tường luôn có Phụng và anh bạn thân Trường Kỳ (Lê Diệu Tường) hết lòng giúp đỡ. Rồi một ngày Phụng biết được thân phận hoàng đế của Tường, đó cũng là lúc sóng gió mới thực sự bắt đầu. Tình cảm của 2 người đi vào ngũ cụt bởi những ân oán của thế hệ trước. Trong khi đó, Thái Hậu câu kết với Tào Côn, lập mưu soán ngôi, giết chết nhiều người để truy tìm bí kíp võ học tuyệt thế. Giang hồ không thể tránh khỏi một trận sóng gió lớn cùng những ngổn ngang của thế sức, tồi tệ hơn là giang sơn đang có nguy cơ rơi vào tay kẻ ác. Liệu rằng Tường sẽ phải làm gì để bảo vệ người yêu và hóa giải tình hình?

Tags:

Phim liên quan